Hosting khuyên dùng

Trọn bộ LearnDash All in One Bundle – Quản lý khóa học

5.00 (1 đánh giá) 136 Lượt Mua

200,000 

LearnDash là một plugin LMS mạnh mẽ dành cho WordPress cung cấp nhiều tính năng để giúp người dùng tạo, quản lý và bán các khóa học trực tuyến. Trình tạo khóa học kéo và thả, theo dõi tiến độ khóa học, trình tạo bài kiểm tra và đánh giá, tính năng trò chơi hóa, quản lý quyền truy cập và thành viên, báo cáo và phân tích cũng như tích hợp cổng thanh toán

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

LearnDash là một plugin WordPress phổ biến được thiết kế để tạo và quản lý các khóa học trực tuyến. Đây là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng tạo và cung cấp các khóa học, câu đố và bài tập trực tuyến tương tác.

Với LearnDash, người tạo khóa học có thể dễ dàng tạo các khóa học tùy chỉnh và thiết kế chương trình giảng dạy của riêng họ với nhiều yếu tố đa phương tiện như video, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Plugin cung cấp các tính năng như theo dõi tiến độ khóa học, chứng chỉ khóa học và quản lý sinh viên, giúp nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà giáo dục, giảng viên và doanh nghiệp muốn cung cấp trải nghiệm học trực tuyến cho khán giả của họ.

LearnDash là một plugin cao cấp, có nghĩa là nó yêu cầu giấy phép sử dụng. Nó đã được nhiều trường đại học, trường học và doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng rộng rãi và được coi là một trong những plugin LMS (Hệ thống quản lý học tập) tốt nhất hiện có cho WordPress.

Mua Plugin Learndash
Mua Plugin Learndash

Danh sách các Plugin nằm trong gói Bundle bạn sẽ nhận được

 • LearnDash 2Checkout Integration Add-ons
 • LearnDash bbPress Integration Add-ons
 • LearnDash Easy Digital Downloads (EDD) Integration Add-ons
 • LearnDash Course Grid Add-ons
 • LearnDash Event Espresso Integration Add-ons
 • LearnDash GrassBlade – PRO Version Add-ons
 • LearnDash Gravity Forms Integration Add-ons
 • LearnDash MemberPress Integration Add-ons
 • LearnDash Notifications Add-ons
 • LearnDash PaidMembershipsPro Integration Add-ons
 • LearnDash Stripe Integration Add-ons
 • LearnDash WooCommerce Integration Add-ons
 • LearnDash LMS WordPress Plugin
 • LearnDash Zapier Integration Add-ons
 • LearnDash Restrict Content Pro Integration Add-ons
 • Learndash Mailchimp Add-ons
 • LearnDash ProPanel Enhanced Reporting
 • LearnDash Slack Integration Add-ons
 • LearnDash Gradebook Add-ons

Các tính năng

LearnDash là plugin Hệ thống quản lý học tập (LMS) mạnh mẽ dành cho WordPress cho phép người dùng tạo, quản lý và bán các khóa học trực tuyến. Nó cung cấp một loạt các tính năng khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức muốn cung cấp trải nghiệm học trực tuyến cho khán giả của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số tính năng chính của LearnDash.

Công cụ xây dựng khóa học: LearnDash cung cấp một loạt công cụ giúp dễ dàng xây dựng và cung cấp các khóa học hấp dẫn. Người dùng có thể tạo các khóa học tùy chỉnh với nhiều yếu tố đa phương tiện, bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Ngoài ra, plugin cung cấp chức năng tạo khóa học kéo và thả, cho phép người dùng tạo các khóa học mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Theo dõi tiến độ khóa học: LearnDash cho phép sinh viên theo dõi tiến độ của họ khi họ hoàn thành khóa học. Tiến độ khóa học có thể được theo dõi trong thời gian thực và người học có thể dễ dàng biết được họ đã hoàn thành bao nhiêu phần và họ còn phải làm bao nhiêu. Tính năng này giúp người học duy trì động lực và tham gia vào quá trình học tập.

Trình tạo bài kiểm tra và đánh giá: LearnDash cũng cung cấp trình tạo bài kiểm tra và đánh giá mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo nhiều loại câu hỏi, bao gồm trắc nghiệm, điền vào chỗ trống và đúng/sai. Trình tạo bài kiểm tra cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao như bộ hẹn giờ, ngẫu nhiên hóa và ngân hàng câu hỏi.

Nội dung nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt: Với LearnDash, người dùng có thể lên lịch phát hành nội dung khóa học theo các khoảng thời gian cụ thể. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các khóa học có ngày bắt đầu và ngày kết thúc cố định, vì nó cho phép người dùng kiểm soát tốc độ tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.

Gamification: LearnDash cung cấp các tính năng gamification như điểm, huy hiệu và chứng chỉ để thúc đẩy sinh viên hoàn thành các khóa học. Các tính năng này có thể giúp tăng mức độ tương tác và tạo cảm giác đạt được thành tích cho người học khi họ tiến bộ trong suốt khóa học.

Quản lý quyền truy cập và thành viên: LearnDash cung cấp các tính năng quản lý quyền truy cập và thành viên nâng cao, cho phép người dùng kiểm soát ai có thể truy cập các khóa học của họ và bằng cách nào. Điều này bao gồm các tính năng như giới hạn quyền truy cập vào các khóa học dựa trên cấp độ thành viên, bán các khóa học dưới dạng đăng ký và cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Báo cáo và phân tích: LearnDash cung cấp báo cáo và phân tích chi tiết để giúp người tạo khóa học theo dõi tiến trình của người học. Điều này bao gồm các thông tin như tỷ lệ hoàn thành khóa học, điểm bài kiểm tra và báo cáo tiến độ của học sinh. Dữ liệu này có thể được sử dụng để tối ưu hóa nội dung khóa học và cải thiện sự tham gia của người học.

Tích hợp với Cổng thanh toán: LearnDash tích hợp với các cổng thanh toán phổ biến, bao gồm PayPal và Stripe, cho phép người dùng bán các khóa học trực tiếp từ trang web WordPress của họ. Điều này giúp người dùng dễ dàng kiếm tiền từ các khóa học của họ và tạo doanh thu từ nội dung học trực tuyến của họ.

Kết luận

Tóm lại, LearnDash là một plugin LMS mạnh mẽ dành cho WordPress cung cấp nhiều tính năng để giúp người dùng tạo, quản lý và bán các khóa học trực tuyến. Trình tạo khóa học kéo và thả, theo dõi tiến độ khóa học, trình tạo bài kiểm tra và đánh giá, tính năng trò chơi hóa, quản lý quyền truy cập và thành viên, báo cáo và phân tích cũng như tích hợp cổng thanh toán khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức muốn cung cấp dịch vụ điện tử. -học kinh nghiệm cho khán giả của họ.

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.