Hosting khuyên dùng

Mua Theme RealHomes – Estate Sale and Rental WordPress

5.00 (3 đánh giá) 126 Lượt Mua

150,000 

Theme RealHomes nổi tiếng trên Themeforest thiết kế dành riêng cho các Website buôn bán nhà đất, bất động sản. Nếu bạn đang cần tìm một Theme đẹp, chuẩn SEO, đầy đủ tính năng cần thiết, giao diện hiện đại, thiết kế thân thiện với người dùng thì đừng bỏ qua Theme RealHomes này. Nó cũng có rất nhiều mẫu (hàng trăm mẫu) sẵn sàng cho bạn import vào website với vài thao tác click chuột đơn giản.

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

RealHomes là một Theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web bất động sản. Nó cung cấp các tính năng như tìm kiếm tài sản, quản lý tài sản và danh sách tài sản có thể tùy chỉnh. Theme được trang bị giao diện thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa cho hiệu suất và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Mua Theme RealHomes
Mua Theme RealHomes

RealHomes là một Theme WordPress chuyên dành cho các trang web bất động sản. Nó cung cấp các biến thể thiết kế, mức độ tùy biến cao và chức năng nâng cao.

Nó là một giải pháp bất động sản được thiết kế cho

 • Các đại lý và đại lý bất động sản độc lập để xây dựng các trang web mơ ước của họ.
 • Những người đang tìm kiếm giải pháp đặt chỗ bất động sản , chẳng hạn như cho thuê kỳ nghỉ.
 • Các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tiếp thị và bán các dự án của họ.
 • Những người đang tìm kiếm giải pháp xây dựng trang web bất động sản nơi người bán có thể đăng danh sách của họ với một khoản phí HOẶC gói thành viên trả phí. Đệ trình miễn phí cũng được hỗ trợ.
 • Nó có thể được tùy chỉnh cho nhiều tình huống khác.

Theme RealHomes trình bày thông tin danh sách một cách duyên dáng cho khách truy cập trang web, thu thập yêu cầu/khách hàng tiềm năng và tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ doanh nghiệp bất động sản bằng cách giúp việc quản lý tài sản dễ dàng hơn và giá cả phải chăng.

Nó được cập nhật thường xuyên và phần mềm được bảo trì tốt. Nhóm đằng sau RealHomes đang làm việc liên tục để cải thiện nó. Vì vậy, nó ngày càng tốt hơn với mỗi bản cập nhật.

Tính năng chính của theme RealHomes

 • Chức năng tìm kiếm tài sản
 • Danh sách thuộc tính có thể tùy chỉnh với nhiều mẫu và tùy chọn để sắp xếp và hiển thị thuộc tính
 • Công cụ quản lý tài sản để quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng và tài sản
 • Giao diện thân thiện với người dùng với chức năng kéo và thả để tùy chỉnh giao diện và bố cục của trang web
 • Tối ưu hóa SEO để cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm
 • Tích hợp với các plugin phổ biến như WooC Commerce, Google Maps và Contact Form 7

Nhìn chung, RealHomes là một giải pháp toàn diện cho các chuyên gia bất động sản muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

Các tính năng khác

RealHomes cung cấp chức năng tìm kiếm bất động sản nâng cao mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau. Bạn có thể hiển thị/ẩn bất kỳ trường nào trong biểu mẫu tìm kiếm, Bạn có thể thêm các trường mới vào biểu mẫu tìm kiếm và bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu sẽ được hiển thị trong các trường đó. Bạn có thể hiển thị nhiều trường vị trí. Bạn có thể sửa đổi các giá trị giá Tối thiểu và Tối đa. Bạn có thể sửa đổi các hành vi và giá trị tìm kiếm cho các trường giường và phòng tắm. Tóm lại, bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu tìm kiếm để đáp ứng các yêu cầu của mình.

Theme RealHomes cũng bao gồm tiện ích Elementor cho biểu mẫu tìm kiếm bất động sản hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nếu bạn định sử dụng trang web của mình để đặt chỗ bất động sản thì việc kích hoạt plugin cho thuê kỳ nghỉ (được bao gồm miễn phí) sẽ chuyển đổi biểu mẫu tìm kiếm bất động sản mặc định thành biểu mẫu tìm kiếm nhà nghỉ cho thuê.

Vị trí Khả năng mở rộng Tối đa 4 cấp độ

Theme RealHomes cung cấp khả năng mở rộng trường vị trí lên đến 4 cấp độ để tạo ra các trường tìm kiếm như Quốc gia > Bang > Thành phố > Khu vực . Các trường này hoạt động dựa trên phân cấp vị trí và bạn có thể quản lý dữ liệu phân cấp vị trí từ phía quản trị viên WordPress. Các mức/số và nhãn của các danh sách thả xuống này hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ cài đặt tùy biến.

Biểu mẫu tìm kiếm bất động sản qua hình ảnh

Tính năng biểu mẫu tìm kiếm trên hình ảnh có thể được bật cho các hộp meta của mẫu nhà. Nó thay thế khu vực thanh trượt bằng một biểu mẫu tìm kiếm đẹp mắt trên hình nền. Real Homes cũng cung cấp các cài đặt tùy biến liên quan để tùy chỉnh hoàn toàn hình ảnh, các trường biểu mẫu tìm kiếm, tiêu đề văn bản, màu sắc và lề.

Tích hợp OpenStreetMap và Google Maps

RealHomes bao gồm tích hợp OpenStreetMap (Miễn phí) và Google Maps (Miễn phí đến một giới hạn) cho phép bạn hiển thị bản đồ với các điểm đánh dấu thuộc tính. Theo mặc định, OpenStreetMaps được sử dụng và Google Maps chỉ được sử dụng nếu khóa API có liên quan được cung cấp trong cài đặt.

So sánh thuộc tính

RealHomes cung cấp tính năng so sánh thuộc tính cho phép khách truy cập trang web của bạn thêm thuộc tính vào nhóm so sánh và sau đó so sánh các thuộc tính đó cạnh nhau. Khách truy cập không cần phải đăng nhập để sử dụng tính năng này.

Bố cục khác nhau với Bộ lọc & Sắp xếp tùy chỉnh

Theme RealHomes bao gồm các mẫu trang khác nhau để hiển thị các thuộc tính trong bố cục danh sách, bố cục lưới và bố cục nửa bản đồ. Các mẫu này cũng được hỗ trợ với các hộp meta để lọc và sắp xếp các thuộc tính dựa trên tiêu chí tùy chỉnh. Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang tùy chỉnh nào hiển thị các thuộc tính dựa trên bộ lọc và sắp xếp tùy chỉnh của mình.

Theme RealHomes bao gồm các mẫu để hiển thị các thuộc tính trong bố cục thư viện với bộ lọc nhanh dựa trên trạng thái thuộc tính.

Cài đặt toàn diện và dễ sử dụng

Theme RealHomes và các plugin đi kèm cung cấp một bộ cài đặt mở rộng để giúp bạn tùy chỉnh tất cả những điều quan trọng liên quan đến trang web của mình mà không cần nhập mã.

Định dạng giá có thể tùy chỉnh và sên URL

Plugin Bất động sản dễ dàng đi kèm với Theme RealHomes, cung cấp các cài đặt bất động sản cốt lõi bằng cách sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh định dạng giá thành bất kỳ định dạng tiền tệ nào trên thế giới và bạn cũng có thể tùy chỉnh các con sên URL theo yêu cầu của mình.

Giao diện bên quản trị dễ sử dụng

RealHomes cung cấp một bộ hộp meta phong phú và cài đặt dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thêm/sửa đổi một tài sản bất động sản và quản lý các tài sản hiện có của mình.

Trường chi tiết bổ sung

Đôi khi có thông tin liên quan đến thuộc tính có thể không được bao phủ bởi các trường hiện có. Vì vậy, RealHomes cung cấp giải pháp cho tình huống như vậy bằng cách bao gồm trường chi tiết bổ sung có thể sao chép được. Vì vậy, bạn có thể thêm bao nhiêu thông tin mới vào thuộc tính tùy thích.

sơ đồ tầng

Theme RealHomes cung cấp hỗ trợ sơ đồ tầng cho một tài sản. Sơ đồ tầng có thể được thêm từ phía quản trị viên cũng như từ giao diện người dùng bằng cách sử dụng mô-đun gửi thuộc tính trong bảng điều khiển của người dùng.

tài sản đính kèm

Bạn có thể cung cấp nhiều loại tệp khác nhau (pdf, tài liệu văn phòng, hình ảnh, v.v.) dưới dạng tệp đính kèm cho một thuộc tính.

Thuộc tính tương tự

Theme RealHomes cung cấp mô-đun thuộc tính tương tự cho trang chi tiết thuộc tính. Nó hiển thị các thuộc tính tương tự như thuộc tính hiện tại. Bạn có thể chọn tiêu chí tương tự từ cài đặt tùy biến và bạn cũng có thể chọn thứ tự xuất hiện các thuộc tính tương tự.

Thuộc tính con

Theme RealHomes cung cấp mô-đun thuộc tính con cho trang chi tiết thuộc tính để hiển thị bất kỳ số lượng thuộc tính con nào (như căn hộ trong một tòa nhà). Mỗi thuộc tính con hoạt động như một thuộc tính đầy đủ một cách độc lập.

Chống Spam Sử dụng Google reCAPTCHA V2 và V3

RealHomes cung cấp tích hợp Google reCAPTCHA và hỗ trợ reCAPTCHA V2 cũng như reCAPTCHA V3 để bảo vệ webstie của bạn khỏi thư rác.

Đăng ký người dùng & Đăng nhập và Hỗ trợ mạng xã hội

RealHomes cung cấp tính năng đăng ký người dùng, đăng nhập và quên mật khẩu cho trang web bất động sản của bạn. bạn có thể cho phép khách truy cập của mình truy cập các tính năng chỉ dành cho thành viên bằng cách sử dụng các tính năng này. RealHomes cung cấp nhiều tính năng chỉ dành cho thành viên bằng bảng điều khiển của thành viên.

Bạn có thể nâng cao chức năng đăng nhập trang web của mình bằng cách bật tích hợp mạng xã hội sẽ cho phép trang web của bạn, khách truy cập, đăng nhập bằng các mạng xã hội như Google, Facebook và Twitter. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn thiết lập đăng nhập mạng xã hội để biết thêm thông tin.

Hỗ trợ gửi và thanh toán tài sản Front-end

Theme RealHomes cung cấp tính năng gửi thuộc tính giao diện người dùng với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Bạn có thể hạn chế một số cấp độ người dùng trang web truy cập vào phía quản trị viên WordPress và cung cấp cho họ giao diện ở mặt trước để gửi thuộc tính của họ. Sau đó, quản trị viên/biên tập viên trang web có thể xem xét và xuất bản các thuộc tính đã gửi.

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tự động xuất bản thuộc tính đã gửi ngay khi người dùng trả một khoản phí nhất định. RealHomes hỗ trợ thanh toán tài sản riêng lẻ cũng như thanh toán tài sản hàng loạt bằng các gói thành viên.

Quản lý thuộc tính giao diện người dùng cho người dùng hoặc thành viên

Theme Real Homes cung cấp tính năng quản lý thuộc tính giao diện người dùng cho phép người dùng đã đăng nhập xem trước thuộc tính đã gửi của mình, chỉnh sửa thông tin của bất kỳ thuộc tính nào, xóa thuộc tính và thanh toán để xuất bản thuộc tính. Người dùng có thể thanh toán qua PayPal hoặc Stripe để xuất bản tài sản đã gửi của mình. Thanh toán tài sản và tính năng tự động xuất bản có thể được bật hoặc tắt từ cài đặt.

Thuộc tính yêu thích

Khách truy cập có thể thêm thuộc tính vào bộ sưu tập yêu thích của mình. Vì vậy, anh ấy / cô ấy có thể truy cập tài sản yêu thích của mình sau này.

Khách truy cập không cần phải đăng nhập để sử dụng tính năng này. Như thể người dùng chưa đăng nhập thì thông tin thuộc tính yêu thích được lưu trữ trong trình duyệt của khách truy cập và nếu người dùng đã đăng nhập thì thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu dưới dạng meta người dùng.

Hồ sơ Front-end Chỉnh sửa

Theme RealHomes cung cấp chức năng chỉnh sửa hồ sơ mặt trước, cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin hồ sơ của mình mà không cần truy cập bảng điều khiển phía quản trị viên WordPress.

Người dùng có thể chọn hiển thị thông tin của mình với các thuộc tính của mình dưới dạng thông tin của đại lý.

RealHomes cũng cung cấp chức năng tự động tạo tác nhân đối với người dùng đã đăng ký và thông tin của tác nhân đó sẽ được tự động đồng bộ hóa với thông tin hồ sơ của người dùng.

Câu hỏi thường gặp Hỗ trợ – Accordion, Toggle, Filterable, Grouped và Simple List

Theme RealHomes cung cấp hỗ trợ Câu hỏi thường gặp bằng cách sử dụng plugin Câu hỏi thường gặp nhanh và dễ dàng do nhóm của chúng tôi phát triển. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm Câu hỏi thường gặp vào trang web của mình và thậm chí làm cho chúng có thể lọc được dựa trên các nhóm. Bạn có thể kiểm tra bản demo của Theme để có trải nghiệm thực tế.

Bản dịch đã sẵn sàng, hỗ trợ RTL và tương thích với WPML

Theme RealHomes đã sẵn sàng dịch và bạn có thể dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào (LTR hoặc RTL) mà không cần plugin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một trang web đa ngôn ngữ thì bạn có thể sử dụng một plugin như WPML với nó. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết cơ sở kiến ​​thức này để dịch.

iHomefinder Tương thích với Optima Express IDX

RealHomes được thử nghiệm với plugin iHomefinder Optima Express IDX và bạn có thể thử nghiệm Bản trình diễn cổ điển và Bản trình diễn hiện đại của nó . Xin lưu ý rằng Theme RealHomes hỗ trợ plugin iHomefinder Optima Express IDX như một tính năng bổ sung.

Vì vậy, đây là một Theme hoàn chỉnh ngay cả khi không có plugin iHomefinder Optima Express IDX và plugin đó không cần thiết cho chức năng cơ bản của Theme này. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình để hiểu những gì Theme này cung cấp mà không cần plugin iHomefinder Optima Express. Bạn có thể thêm, sửa đổi, xóa, tìm kiếm và liệt kê các thuộc tính bằng các tính năng cơ bản của Theme này mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào.

Bao gồm thanh trượt cách mạng

Theme RealHomes bao gồm Plugin Revolution Slider như một phần của gói chính có thể tải xuống từ ThemeForest. Bạn có thể tạo bất kỳ loại thanh trượt tùy chỉnh nào bằng Revolution Slider.

RealHomes cũng đi kèm với thanh trượt dựng sẵn và các tùy chọn khác cho khu vực thanh trượt. Nếu bạn định sử dụng một trong các tùy chọn dựng sẵn thì bạn sẽ không cần cài đặt plugin Revolution Slider, đó là lý do tại sao chúng tôi không đưa nó vào plugin bắt buộc phải cài đặt khi cài đặt Theme RealHomes.

Bao gồm Theme con

Gói chính của Theme RealHomes bao gồm một Theme con sẵn sàng sử dụng để giúp bạn dễ dàng bắt đầu với các sửa đổi và tiếp tục cập nhật Theme gốc bất cứ khi nào có bản cập nhật mới.

Nhập bản demo một lần nhấp

Theme RealHomes cung cấp tính năng nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình giống như bản demo của Theme. Bạn có thể bắt đầu thêm hoặc sửa đổi nội dung và cài đặt từ đó.

Một số hình ảnh về Theme RealHomes

Hơn 50 tiện ích Elementor dựa trên RealHomes được giới thiệu

Tìm kiếm bất động sản tùy biến cao.

Tìm kiếm bất động sản tùy biến cao.

Property Vacation Rentals Functionality Provided in RealHomes

Many beautiful header layouts to choose from

Header Customization Options

Responsive Mobile Menu

Listing Tempaltes

Property Detail Page

Property Management

Stunning Footer Layouts

Freshly Designed User Dashboard to Manage Real Estate Properties

Responsive and Super fast, Light-weighted. Made for high performance

Currency Switcher for Real Estate Properties

Translations included for Spanish, French, Italian, German, Portuguese and Turkish languages

Google Maps, MapBox, and OpenStreetMap Support for Real Estate Properties Markers

Easy to Use Interface for Adding and Managing Real Estate Properties

Real Estate Property Field Builder to add custom fields.

Agents and Agencies Listing Templates

Real Estate Customers Relationship Management Software Included for Free

Online property payments

Several supported plugins and map APIs

Professional support by highly qualified team

Optima Express MLS support

Many predefined one click demo import options

RealHomes Real Estate WordPress theme is GDPR Ready

What our buyers are saying

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.