Hosting khuyên dùng

Ultimate Learning Pro WordPress Plugin – Tạo khóa học Online

5.00 (2 đánh giá) 79 Lượt Mua

150,000 

Ultimate Learning Pro là một plugin WordPress mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tạo và quản lý các khóa học trực tuyến, câu đố và nội dung học tập khác. Với giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng mạnh mẽ, ULP có thể giúp bạn xây dựng một nền tảng học tập điện tử thành công và nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên.

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

Ultimate Learning Pro (ULP) là một plugin WordPress được thiết kế để tạo và quản lý các khóa học trực tuyến, câu đố và nội dung học tập khác. Plugin cho phép bạn dễ dàng tạo một khóa học với nhiều mô-đun và bài học khác nhau, đồng thời thiết lập các câu đố và bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Với ULP, bạn có thể tạo một môi trường học tập linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho sinh viên của mình. Plugin cung cấp một số tính năng như phân tích khóa học, nội dung nhỏ giọt, gói khóa học, v.v. để giúp bạn tạo nền tảng học tập điện tử mạnh mẽ. ULP cũng hỗ trợ nhiều cổng thanh toán khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ các khóa học của mình và chấp nhận thanh toán từ sinh viên.

Ngoài ra, ULP có một số tính năng tích hợp để giúp bạn tương tác với sinh viên của mình, chẳng hạn như diễn đàn thảo luận khóa học, chứng chỉ hoàn thành và theo dõi tiến độ. Nó cũng tích hợp với các plugin WordPress phổ biến như WooC Commerce, BuddyPress và WPBakery Page Builder, giúp dễ dàng tùy chỉnh khóa học của bạn và tích hợp nó với trang web hiện tại của bạn.

Nhìn chung, Ultimate Learning Pro là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn tạo và quản lý các khóa học trực tuyến, câu đố và nội dung học tập khác trên trang web WordPress của mình.

Các tính năng

 1. Quản lý khóa học

ULP cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan để tạo và quản lý các khóa học. Bạn có thể tạo một khóa học với nhiều mô-đun và bài học khác nhau, đặt điều kiện tiên quyết cho từng mô-đun cũng như thiết lập các câu đố và bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Plugin cũng hỗ trợ nội dung nhỏ giọt, cho phép bạn phát hành nội dung dần dần theo thời gian.

 1. Phân tích khóa học

ULP cung cấp các phân tích khóa học chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về tiến độ của học sinh, bao gồm tỷ lệ hoàn thành, điểm bài kiểm tra và mức độ tham gia khóa học. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tối ưu hóa nội dung khóa học của mình và cải thiện sự tham gia của sinh viên.

 1. Cổng thanh toán

ULP hỗ trợ nhiều cổng thanh toán, bao gồm PayPal, Stripe và Authorize.net. Tính năng này cho phép bạn kiếm tiền từ các khóa học của mình và chấp nhận thanh toán từ sinh viên.

 1. Gói khóa học

ULP cho phép bạn tạo các gói khóa học, là tập hợp các khóa học được bán cùng nhau với mức giá chiết khấu. Tính năng này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng và khuyến khích sinh viên đăng ký nhiều khóa học.

 1. Giấy chứng nhận hoàn thành

ULP cho phép bạn tạo chứng chỉ hoàn thành cho những sinh viên hoàn thành khóa học của bạn. Tính năng này có thể tăng động lực và sự tham gia của sinh viên.

 1. Diễn đàn thảo luận khóa học

ULP cung cấp các diễn đàn thảo luận tích hợp cho mỗi khóa học, cho phép sinh viên đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến ​​và tương tác với nhau. Tính năng này có thể nâng cao trải nghiệm học tập và thúc đẩy sự tham gia của sinh viên.

 1. Theo dõi tiến độ

ULP cho phép bạn theo dõi tiến trình của học sinh và hiển thị tiến trình của họ trên thanh tiến trình. Tính năng này có thể thúc đẩy sinh viên hoàn thành khóa học và giữ họ tham gia trong suốt quá trình học tập.

 1. Thông tin người dùng

ULP cho phép sinh viên tạo hồ sơ nơi họ có thể xem các khóa học, tiến độ và thành tích của mình. Tính năng này có thể nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp sinh viên truy cập tài liệu học tập của họ dễ dàng hơn.

 1. Tích hợp WooC Commerce

ULP tích hợp với WooC Commerce, cho phép bạn bán các khóa học của mình dưới dạng sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến của mình. Sự tích hợp này có thể đơn giản hóa quy trình thanh toán của bạn và giúp bạn quản lý các khóa học của mình hiệu quả hơn.

 1. Tích hợp BuddyPress

ULP tích hợp với BuddyPress, cho phép bạn tạo một mạng xã hội cho sinh viên của mình. Sự tích hợp này có thể giúp bạn xây dựng một cộng đồng xung quanh các khóa học của mình và tăng cường sự tham gia của sinh viên.

 1. Tích hợp trình tạo trang WPBakery

ULP tích hợp với Trình tạo trang WPBakery, cho phép bạn tạo các trang khóa học và trang đích tùy chỉnh. Sự tích hợp này có thể giúp bạn tùy chỉnh các khóa học và cải thiện trải nghiệm người dùng của mình.

Một số hình ảnh Demo về Plugin Ultimate Learning Pro

Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 1

Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 2Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 3Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 4Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 5Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 6Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 7Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 8Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 12Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 13Ultimate Learning Pro WordPress Plugin - 14

Kết luận

Tóm lại, Ultimate Learning Pro là một plugin WordPress mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tạo và quản lý các khóa học trực tuyến, câu đố và nội dung học tập khác. Với giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng mạnh mẽ, ULP có thể giúp bạn xây dựng một nền tảng học tập điện tử thành công và nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên.

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.