Hosting khuyên dùng

Mua Theme KALLYAS – Creative eCommerce Multi-Purpose WordPress

5.00 (2 đánh giá) 157 Lượt Mua

150,000 

Theme KALLYAS có thiết kế hiện đại, đáp ứng, trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn tạo một trang web độc đáo, được cá nhân hóa.

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

KALLYAS là một Theme WordPress đa năng, phổ biến được thiết kế cho các trang web, danh mục đầu tư và cửa hàng trực tuyến. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, thiết kế đáp ứng và một số mẫu và mô-đun dựng sẵn để giúp việc xây dựng trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Mua Theme KALLYAS
Mua Theme KALLYAS

Các tính năng chính của theme KALLYAS

KALLYAS là một Theme WordPress mạnh mẽ và linh hoạt, rất phù hợp với nhiều loại trang web, bao gồm danh mục đầu tư, cửa hàng trực tuyến và trang web của công ty. Nó có thiết kế hiện đại, đáp ứng, trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn tạo một trang web độc đáo, được cá nhân hóa. Một số tính năng chính của KALLYAS bao gồm:

 • Các mẫu và mô-đun dựng sẵn: KALLYAS đi kèm với một số mẫu và mô-đun dựng sẵn, giúp việc tạo một trang web trông chuyên nghiệp trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thiết kế đáp ứng: Theme hoàn toàn đáp ứng, nghĩa là nó sẽ thích ứng với kích thước của thiết bị mà nó đang được xem, mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu.
 • Tùy chọn tùy chỉnh: KALLYAS cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm các tùy chọn về màu sắc, phông chữ, v.v. để bạn có thể làm cho trang web của mình trông chính xác như ý muốn.
 • Trình tạo trang mạnh mẽ: Theme bao gồm một trình tạo trang mạnh mẽ giúp dễ dàng tạo các trang và bố cục tùy chỉnh mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Nhìn chung, KALLYAS là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một Theme WordPress linh hoạt, thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh.

Các tính năng khác

TƯƠNG THÍCH VỚI WORDPRESS 4.3+
Cập nhật phiên bản WordPress của bạn một cách an toàn vì chúng tôi đi trước một bước để đảm bảo Kallyas chạy trơn tru với các bản phát hành WordPress mới nhất.

KHUNG BOOTSTRAP 3
Kallyas có cốt lõi dựa trên khung giao diện người dùng đẹp, trực quan và mạnh mẽ để phát triển web nhanh hơn và dễ dàng hơn.

TRÌNH XÂY DỰNG TRANG TRỰC TIẾP FRONTEND TUYỆT VỜI, CHỨA HƠN 100 YẾU TỐ
Bạn là người sáng tạo, trong khi chúng tôi đảm bảo cơ sở hạ tầng phù hợp cho trang web của bạn, tất cả đều nằm ở phần đầu trang web của bạn. Xây dựng một trang web chưa bao giờ được dễ dàng và thoải mái như vậy.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT DEMO VỚI MỘT CLICK CHUỘT

RESPONSIVE & RETINA
Web đang phát triển và các thiết bị di động là thị trường phát triển nhanh nhất trong thập kỷ qua. Vì vậy, từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và máy tính để bàn, trang web của bạn sẽ có thể truy cập được và được tối ưu hóa phù hợp để mang lại trải nghiệm truy cập tốt nhất cho người dùng của bạn.

BỘ NẠP THÔNG MINH
Không giống như các khung và trình tạo trang WordPress khác, Kallyas đang cố gắng hết sức để chỉ tải các tài nguyên cần thiết mà trang của bạn cần. Điều này sẽ làm cho trang web của bạn siêu nhanh.

SEO SẴN SÀNG
Đừng để trang web của bạn bị chôn vùi trong hàng triệu kết quả khác. Kallyas có một cơ sở hạ tầng SEO tuyệt vời, nó có khả năng tùy biến cao để quản lý SEO tốt hơn nữa và nó hoạt động hoàn hảo với plugin Yoast SEO phổ biến.

ĐA NGÔN NGỮ & WEGLOT SẴN SÀNG
Theme Kallyas sẵn sàng đa ngôn ngữ và có thể được Weglot dịch hoàn toàn sang hơn 100 ngôn ngữ. Mọi phần trong Theme Kallyas của bạn đều được phát hiện và dịch bằng Weglot – mà không cần mã bổ sung!

ĐA NGÔN NGỮ & WPML SẴN SÀNG
Kallyas đã sẵn sàng để được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào có thể. Chúng tôi rất chú ý đến các chi tiết mã và dành chỗ cho sự tích hợp tuyệt vời với WPML.

BẢN DỊCH SẴN SÀNG & Bản dịch RTL
đã sẵn sàng? Kiểm tra! RTL / ngôn ngữ Ả Rập đã sẵn sàng? Kiểm tra! Bạn có thể dễ dàng dịch bất kỳ chuỗi văn bản tích hợp Kallyas nào bằng plugin WordPress hoặc thậm chí là ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

TIÊU ĐỀ PHỤ KHÔNG GIỚI HẠN
Xây dựng các trang cực kỳ độc đáo và hình ảnh “trong màn hình đầu tiên” bằng các công cụ tùy chỉnh phù hợp và mạnh mẽ. Hình ảnh? Xong! Video? Xong! Hiệu ứng hình ảnh? Xong!

MÀU SẮC KHÔNG GIỚI HẠN
Thêm cá tính với hương vị đặc biệt. Màu sắc có thể dễ dàng thay đổi chủ yếu nhưng cũng có thể thay đổi cụ thể ở nơi bạn muốn.

TÍCH HỢP
WOOCOMMERCE WooC Commerce hiện là nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất và Kallyas được tích hợp mạnh mẽ với nền tảng này bao gồm các kiểu dáng đẹp và lộng lẫy tích hợp sẵn. Vì vậy, trong khi Kallyas xử lý hình ảnh, thì WooC Commerce, với thư viện plugin khổng lồ, sẽ bao gồm hầu hết mọi chức năng Thương mại điện tử hiện có.

NỘI DUNG DEMO CÀI ĐẶT
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể sao chép bất kỳ bản demo nào có sẵn của chúng tôi và nâng cao quá trình phát triển.

TRANG CHỦ KHÔNG GIỚI HẠN
Thu hút khách truy cập của bạn trên các trang chủ được kết hợp tùy chỉnh độc đáo, được thiết kế để giới thiệu những gì tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Có nghĩa đen, khả năng vô tận.

BẢN TIN CHỨC NĂNG TÍCH HỢP & THÍCH ỨNG MAILCHIMP
Giữ liên lạc và luôn cung cấp nội dung tốt nhất cho khách truy cập trung thành của bạn với MailChimp, nền tảng/phần mềm gửi thư mạnh mẽ nhất hiện có.

TÍNH NĂNG & PLUGIN CAO CẤP
Trong số nhiều lý do, điều khiến Kallyas trở nên đặc biệt là số lượng lớn các tính năng và tích hợp tích hợp sẵn, cùng với các plugin mạnh mẽ cao cấp.

12 THIẾT KẾ TRANG CHỦ
Với hơn 12 thiết kế trang chủ đã được xây dựng, đây chỉ là một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh thực tế và tiềm năng của các tính năng và trình tạo trang cốt lõi của Theme Kallays.

RẤT NHIỀU LOẠI TRƯỢT (CŨNG ĐƯỢC GIẤY PHÉP CAO CẤP)
Chúng tôi tin rằng khu vực “nằm trong màn hình đầu tiên” của trang chủ hoặc các trang bên trong của bạn phải thật ấn tượng! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa vào hàng chục giải pháp và lựa chọn tích hợp sẵn, trong số các plugin thanh trượt cao cấp được cấp phép.

CẢNH ANH HÙNG
Một lần nữa, chúng tôi yêu thích các khu vực “trong màn hình đầu tiên”! Chúng phải thật ngoạn mục và chúng phải có khả năng hành động nhất có thể để chuyển đổi bất kỳ khách truy cập tiềm năng nào thành khách hàng hoặc người đăng ký trung thành.

NHIỀU BỐ CỤC BLOG
Một nhà tiếp thị khôn ngoan đã nói “Trước khi làm những gì công ty của bạn làm, trước tiên, bạn phải là một công ty truyền thông”. Tiếp thị nội dung là “điều” hiện tại và nên được coi như vậy. Viết blog về những tin tức và cập nhật mới nhất của công ty bạn, những câu chuyện đơn giản hoặc nội dung giải trí cho khách truy cập và người đăng ký của bạn.

NHIỀU BỐ CỤC DANH MỤC ĐẦU TƯ
Các dự án của bạn xứng đáng được giới thiệu tốt nhất. Kallyas bao gồm một số bố cục danh mục đầu tư có thể tùy chỉnh cao cho các dự án kinh doanh của bạn, để khách truy cập trang web của bạn sẽ thực sự thấy được công việc tuyệt vời mà bạn đang làm.

THIẾT KẾ TRANG
TÙY CHỈNH Với yếu tố “bảng định giá” của Kallyas, bạn có thể dễ dàng giới thiệu các dịch vụ của mình với giá cả và tính năng cụ thể của chúng một cách nhanh chóng, với các tùy chọn cá tính và khả năng tùy chỉnh.

BẢNG GIÁ
Với yếu tố “bảng định giá” của Kallyas, bạn có thể dễ dàng giới thiệu các dịch vụ của mình với các mức giá và tính năng cụ thể của chúng một cách nhanh chóng, với các tùy chọn cá tính và khả năng tùy chỉnh.

TIỀN THƯỞNG TIÊU ĐỀ TRANG KỲ NGHỈ + TIÊU ĐỀ HOẠT HÌNH
Một kỳ nghỉ không có phép thuật là gì?! Kích thích khách truy cập của bạn và gắn kết với họ, với các tiêu đề phụ được thiết kế tùy chỉnh chắc chắn sẽ mang lại nụ cười.

CÁCH MẠNG TRƯỢT
Revolution Slider là Thanh trượt mạnh mẽ nhất trên thế giới! Với Chế độ xây dựng thanh trượt trực quan, bạn có thể tạo và tạo hoạt ảnh cho các thanh trượt của mình nhanh hơn bao giờ hết.

MẪU LIÊN HỆ PHP
Email vẫn là vua của giao tiếp trực tuyến và với trình tạo biểu mẫu Liên hệ tích hợp sẵn của Kallyas, khách hàng tiềm năng của bạn có thể tiếp cận bạn dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết. Khảo sát? Chắc chắn! các hình thức phương thức? Dễ! Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và biểu mẫu của bạn đã sẵn sàng để gửi.

HỆ THỐNG CỬA SỔ MODAL TÍCH HỢP VỚI KÍCH HOẠT TỰ ĐỘNG & NHIỀU LOẠI CỬA SỔ
Hệ thống cửa sổ Modal tích hợp với kích hoạt tự động & nhiều loại cửa sổ (iframe, nội dung nội tuyến).

HTML5 & CSS3 SẴN SÀNG
Theme Kallyas, về cốt lõi, có mã đánh dấu HTML5 và kiểu dáng CSS3 phù hợp, hiện đại và tương lai.

BAO GỒM CÁC TỆP PSD (chỉ dành cho bản demo chính)
Bạn muốn có một chút nghệ thuật trước? Chỉ cần tải xuống PSD nguồn của dự án và bắt đầu thiết kế. Nhiều PSD đang đến, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ
Thêm cảm giác tò mò trong khi vẫn được kết nối với khán giả của bạn. Tất cả chỉ đơn giản bằng cách ẩn nội dung trang web thực tế của bạn cho đến khi quá trình phát triển của bạn kết thúc và khởi chạy với tiếng còi và tiếng chuông.

BBPRESS & BUDDY PRESS
Kết nối mọi người và bắt đầu tạo cộng đồng bằng các công cụ WordPress mạnh mẽ này được tích hợp liền mạch vào Theme Kallyas.

CẬP NHẬT TRỌN ĐỜI
Kallyas có tích hợp biểu tượng tốt nhất trên thị trường. Chỉ cần tải lên phông chữ web của bạn .zip từ Fontello , Font Awesome hoặc bất kỳ trình tạo biểu tượng phông chữ nào khác và bạn đã sẵn sàng sử dụng sau vài giây.

HOẠT ĐỘNG NHƯ BÍ ẨN TRÊN TẤT CẢ CÁC TRÌNH DUYỆT
Với Theme Kallyas, bạn không bao giờ phải lo lắng về các vấn đề về khả năng truy cập trình duyệt, vì trong bất kỳ trường hợp nào, trang web sẽ có giao diện và hoạt động giống hệt nhau

Một trang + thị sai
Kallyas cung cấp cho bạn khả năng tạo các trang web Một trang tuyệt vời với các hiệu ứng Thị sai 3D tuyệt đẹp.

MỘT TRANG + Thị sai
Bạn muốn công thức của chúng tôi về tốc độ? Theme Kallyas + plugin WP Super Cache & Autoptimize sẽ làm cho trang web của bạn hoạt động nhanh và sẽ đạt điểm cao nhất.

TÀI LIỆU RỘNG RÃI, HƠN 100 VIDEO HƯỚNG DẪN

Mỗi tính năng của Kallyas được sao lưu bằng một video.

HỖ TRỢ 5 SAO TUYỆT VỜI!
Cho dù bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu, Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp câu trả lời hữu ích và tốt nhất có thể cho các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Danh sách đầy đủ các tính năng:

 • Tương thích WordPress 4.6+
 • Khung khởi động 3
 • Trình tạo trang TRỰC TIẾP giao diện người dùng tuyệt vời chứa hơn 100 phần tử
 • Cài đặt dữ liệu bằng một cú nhấp chuột
 • Bố cục đáp ứng
 • Trình tải thông minh
 • Sẵn sàng SEO
 • Sẵn sàng WPML
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Tiêu đề phụ không giới hạn
 • Màu sắc không giới hạn
 • Tích hợp WooC Commerce
 • Bao gồm dữ liệu giả
 • Các biến thể Trang chủ không giới hạn
 • BẢN TIN chức năng – Tích hợp và thích ứng MailChimp
 • Rất nhiều tính năng và plugin cao cấp khác nhau của Kallyas
 • Rất nhiều thanh trượt (cũng là những thanh trượt được cấp phép cao cấp):
  • thanh trượt iOS
  • Thanh trượt sáng tạo (dựa trên Thanh trượt cách mạng)
  • Thanh trượt cửa hàng (dựa trên Thanh trượt cách mạng)
  • thanh trượt cố định
   • Kiểu 1 (Thanh trượt đơn giản)
   • Kiểu 2 (Thanh trượt Nivo)
   • Kiểu 3 (Thanh trượt Wow)
  • Thanh trượt 3D dễ thương
  • thanh trượt ưa thích
  • Băng chuyền Nội dung Thông tư & Catalog Thông tư
  • Nội dung tĩnh / Cảnh anh hùng (rất nhiều)
  • Khung thanh trượt danh mục đầu tư
  • Laptop Slider, nhiều kiểu dáng
  • iCarousel
  • Bảng CSS3
 • 3 bố cục danh mục đầu tư
  • Bố cục danh mục
  • Bố cục có thể sắp xếp
  • Bố cục băng chuyền
 • Thiết kế trang tùy chỉnh:
  • Câu hỏi thường gặp
  • Quá trình
  • Liên hệ chúng tôi
  • Ngoại tuyến / Sắp ra mắt
  • Lịch sử / Dòng thời gian
  • lời chứng thực
  • Đội
  • Mục đầu tư
  • mục blog
  • Trang sản phẩm
  • Dịch vụ
  • nghề nghiệp
 • bảng giá
 • Triển lãm ảnh
 • Tiền thưởng – Tiêu đề trang ngày lễ
 • Tiêu đề động
 • Biểu mẫu liên hệ PHP động
 • Hệ thống cửa sổ Modal tích hợp với kích hoạt tự động & nhiều loại cửa sổ (iframe, nội dung nội tuyến)
 • Sẵn sàng cho HTML5 & CSS3
 • Bao gồm các tệp PSD (chỉ dành cho bản demo chính)
 • Hỗ trợ truyền thông xã hội tuyệt vời!
 • Rất nhiều phong cách được xây dựng
 • tài liệu tốt

Danh sách đầy đủ các tính năng:

 • Tương thích WordPress 4.6+
 • Khung khởi động 3
 • Trình tạo trang TRỰC TIẾP giao diện người dùng tuyệt vời chứa hơn 100 phần tử
 • Cài đặt dữ liệu bằng một cú nhấp chuột
 • Bố cục đáp ứng
 • Trình tải thông minh
 • Sẵn sàng SEO
 • Sẵn sàng WPML
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Tiêu đề phụ không giới hạn
 • Màu sắc không giới hạn
 • Tích hợp WooC Commerce
 • Bao gồm dữ liệu giả
 • Các biến thể Trang chủ không giới hạn
 • BẢN TIN chức năng – Tích hợp và thích ứng MailChimp
 • Rất nhiều tính năng và plugin cao cấp khác nhau của Kallyas
 • Rất nhiều thanh trượt (cũng là những thanh trượt được cấp phép cao cấp):
  • thanh trượt iOS
  • Thanh trượt sáng tạo (dựa trên Thanh trượt cách mạng)
  • Thanh trượt cửa hàng (dựa trên Thanh trượt cách mạng)
  • thanh trượt cố định
   • Kiểu 1 (Thanh trượt đơn giản)
   • Kiểu 2 (Thanh trượt Nivo)
   • Kiểu 3 (Thanh trượt Wow)
  • Thanh trượt 3D dễ thương
  • thanh trượt ưa thích
  • Băng chuyền Nội dung Thông tư & Catalog Thông tư
  • Nội dung tĩnh / Cảnh anh hùng (rất nhiều)
  • Khung thanh trượt danh mục đầu tư
  • Laptop Slider, nhiều kiểu dáng
  • iCarousel
  • Bảng CSS3
 • 3 bố cục danh mục đầu tư
  • Bố cục danh mục
  • Bố cục có thể sắp xếp
  • Bố cục băng chuyền
 • Thiết kế trang tùy chỉnh:
  • Câu hỏi thường gặp
  • Quá trình
  • Liên hệ chúng tôi
  • Ngoại tuyến / Sắp ra mắt
  • Lịch sử / Dòng thời gian
  • lời chứng thực
  • Đội
  • Mục đầu tư
  • mục blog
  • Trang sản phẩm
  • Dịch vụ
  • nghề nghiệp
 • bảng giá
 • Triển lãm ảnh
 • Tiền thưởng – Tiêu đề trang ngày lễ
 • Tiêu đề động
 • Biểu mẫu liên hệ PHP động
 • Hệ thống cửa sổ Modal tích hợp với kích hoạt tự động & nhiều loại cửa sổ (iframe, nội dung nội tuyến)
 • Sẵn sàng cho HTML5 & CSS3
 • Bao gồm các tệp PSD (chỉ dành cho bản demo chính)
 • Hỗ trợ truyền thông xã hội tuyệt vời!
 • Rất nhiều phong cách được xây dựng
 • tài liệu tốt

Một số hình ảnh về Theme KALLYAS

phiên bản kls
phiên bản kls
phiên bản kls

phiên bản kls

phiên bản kls

phiên bản klskls version

kls version

kls version

Kallyas Support

kls version

kls version

kls version

kls version

kls version

kls version

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.