Hosting khuyên dùng

Trọn bộ Ninja Form – Trình Kéo thả Form phổ biến WordPress

5.00 (1 đánh giá) 72 Lượt Mua

200,000 

Ninja Forms là một plugin WordPress giàu tính năng cho phép người dùng tạo và quản lý biểu mẫu một cách dễ dàng. Với giao diện kéo và thả, logic có điều kiện, bảo vệ chống thư rác, thông báo qua email, tải tệp lên, tích hợp thanh toán, xuất nội dung gửi sang CSV và tích hợp của bên thứ ba, Ninja Forms cung cấp giải pháp linh hoạt và mạnh mẽ để tạo biểu mẫu. Cho dù bạn cần một biểu mẫu liên hệ đơn giản hay một biểu mẫu thanh toán phức tạp, Ninja Forms đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

Ninja Forms là một plugin WordPress cho phép người dùng dễ dàng tạo và quản lý các biểu mẫu trên trang web của họ. Với Ninja Forms, bạn có thể tạo biểu mẫu cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, khảo sát, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu thanh toán, v.v.

Plugin cung cấp giao diện trình tạo biểu mẫu kéo và thả giúp dễ dàng tùy chỉnh và tạo biểu mẫu. Nó cũng cung cấp một loạt các trường biểu mẫu và tùy chọn bố cục biểu mẫu, vì vậy bạn có thể tạo một biểu mẫu có giao diện và chức năng chính xác như bạn cần.

Ninja Forms cũng đi kèm với nhiều tính năng khác nhau như quản lý gửi biểu mẫu, xuất các lần gửi sang CSV, chống thư rác, thông báo qua email và tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Mailchimp, PayPal, Salesforce, v.v.

Trọn bộ Ninja Form
Trọn bộ Ninja Form

Các tính năng

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số tính năng của plugin Ninja Forms khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của người dùng WordPress.

 1. Giao diện trình tạo biểu mẫu kéo và thả Ninja Forms cung cấp giao diện thân thiện với người dùng cho phép người dùng tạo biểu mẫu dễ dàng. Người dùng có thể chọn từ nhiều trường biểu mẫu khác nhau, bao gồm trường văn bản, hộp kiểm, nút radio, menu thả xuống, v.v. Họ cũng có thể kéo và thả các trường biểu mẫu vào vị trí và sắp xếp chúng theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn. Tính năng này cho phép người dùng tạo các biểu mẫu tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 2. Biểu mẫu Ninja logic có điều kiện đi kèm với tính năng logic có điều kiện nâng cao cho phép người dùng hiển thị hoặc ẩn các trường biểu mẫu dựa trên phản hồi của người dùng. Tính năng này làm cho các biểu mẫu tương tác và cá nhân hóa hơn. Với logic có điều kiện, người dùng có thể tạo các biểu mẫu thay đổi linh hoạt dựa trên thông tin đầu vào của người dùng, giúp họ dễ dàng cung cấp phản hồi chính xác và phù hợp hơn.
 3. Bảo vệ chống thư rác Một trong những mối quan tâm quan trọng nhất đối với người xây dựng biểu mẫu là gửi thư rác. Để giải quyết vấn đề này, Ninja Forms đi kèm với tính năng bảo vệ chống thư rác tích hợp sẵn. Tính năng này giúp ngăn chặn các lượt gửi thư rác tự động, đảm bảo rằng các lượt gửi nhận được là chính hãng. Ngoài ra, Ninja Forms có thể tích hợp với các dịch vụ chống spam phổ biến như Akismet và Google reCAPTCHA.
 4. Thông báo qua email Ninja Forms cung cấp một tính năng cho phép người dùng nhận thông báo qua email khi ai đó gửi biểu mẫu trên trang web của họ. Tính năng này cho phép người dùng theo dõi các nội dung gửi và phản hồi chúng ngay lập tức. Người dùng có thể tùy chỉnh thông báo email mà họ nhận được bằng cách thêm hoặc xóa các trường, thêm văn bản tùy chỉnh và bao gồm các liên kết hoặc tệp đính kèm.
 5. Tải lên tệp Ninja Forms đi kèm với tính năng tải lên tệp cho phép người dùng chấp nhận tệp tải lên từ khách truy cập. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các biểu mẫu yêu cầu khách truy cập tải lên các tệp như sơ yếu lý lịch, hình ảnh hoặc các tài liệu khác. Các tệp tải lên được lưu trữ trên máy chủ của trang web, giúp người dùng dễ dàng tải xuống và xem lại chúng.
 6. Tích hợp thanh toán Ninja Forms hỗ trợ tích hợp thanh toán với các cổng thanh toán phổ biến như PayPal, Stripe và Authorize.Net. Tính năng này cho phép người dùng tạo các hình thức thanh toán để thu tiền thanh toán từ khách truy cập. Người dùng có thể thiết lập các tùy chọn thanh toán khác nhau, chẳng hạn như thanh toán một lần hoặc đăng ký định kỳ và tùy chỉnh biểu mẫu để phù hợp với thương hiệu trang web của họ.
 7. Xuất nội dung gửi sang biểu mẫu CSV Ninja cung cấp một tính năng cho phép người dùng xuất nội dung gửi biểu mẫu sang định dạng CSV. Tính năng này hữu ích cho những người dùng cần phân tích dữ liệu biểu mẫu hoặc nhập dữ liệu đó vào phần mềm khác. Người dùng có thể chọn xuất tất cả các nội dung gửi hoặc chọn các nội dung gửi cụ thể theo phạm vi ngày, biểu mẫu hoặc trạng thái.
 8. Tích hợp bên thứ ba Ninja Forms tích hợp với nhiều dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Mailchimp, Salesforce, Hubspot, Zapier, v.v. Những tích hợp này cho phép người dùng mở rộng chức năng của biểu mẫu và tích hợp chúng với quy trình công việc hiện có của họ. Người dùng có thể tự động hóa các tác vụ như gửi chiến dịch email, cập nhật hồ sơ khách hàng hoặc thêm địa chỉ liên hệ vào CRM.

Danh sách các Addon – Plugin Ninja Form mà MuaThemeWP.VN đang bán

Hiện tại mình đang bán tất cả các Plugin bổ trợ (Addon) nằm trong bộ Ninja Form tại trang chủ của Plugin này. Bạn chỉ cần mua một lần duy nhất sẽ được sở hữu tất cả các Addon này, chúng sẽ được cập nhật liên tục lên phiên bản mới nhất. Danh sách đầy đủ bao gồm:

 • Ninja Forms + EmailOctopus
 • Ninja Forms + Emma
 • Ninja Forms + Help Scout
 • Ninja Forms + Multi Step Forms
 • Ninja Forms + OnePageCRM
 • Ninja Forms + Recurly
 • Ninja Forms + Slack
 • Ninja Forms + Twilio SMS
 • Ninja Forms + Webhooks
 • Ninja Forms + Zapier
 • Ninja Forms + Formstack Documents ( WebMerge )
 • Ninja Forms + Save Progress
 • Ninja Forms + Zoho CRM
 • Ninja Forms + Conditional Logic
 • Ninja Forms + Multilingual
 • Ninja Forms + CleverReach
 • Ninja Forms + File Uploads
 • Ninja Forms + Constant Contact
 • Ninja Forms + ConvertKit
 • Ninja Forms + Capsule CRM
 • Ninja Forms + HubSpot
 • Ninja Forms + PayPal Express
 • Ninja Forms + Salesforce CRM
 • Ninja Forms + Elavon
 • Ninja Forms + Authorize.net
 • Ninja Forms for AMP
 • Ninja Forms + amoCRM
 • Ninja Forms + PDF Form Submission
 • Ninja Forms + MailPoet
 • Ninja Forms + ActiveCampaign
 • Ninja Forms + Advanced Datepicker

… vv

Kết luận

Tóm lại, Ninja Forms là một plugin WordPress giàu tính năng cho phép người dùng tạo và quản lý biểu mẫu một cách dễ dàng. Với giao diện kéo và thả, logic có điều kiện, bảo vệ chống thư rác, thông báo qua email, tải tệp lên, tích hợp thanh toán, xuất nội dung gửi sang CSV và tích hợp của bên thứ ba, Ninja Forms cung cấp giải pháp linh hoạt và mạnh mẽ để tạo biểu mẫu. Cho dù bạn cần một biểu mẫu liên hệ đơn giản hay một biểu mẫu thanh toán phức tạp, Ninja Forms đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.