Hosting khuyên dùng

Mua Theme Masterstudy Education WordPress – Khóa học Online

5.00 (1 đánh giá) 260 Lượt Mua

150,000 

Masterstudy có một giao diện thiết kế hiện đại, tính tùy biến cao, hướng đến đối tượng học viên, sinh viên, học sinh, giúp bạn tạo ra các bài giảng, khóa học, bài kiểm tra,… chất lượng nhất trên nền tảng Wordpress. Bạn đang cần một Theme về lĩnh vực khóa học thì đừng bỏ qua Theme Masterstudy vì nó sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần. Nó cũng hỗ trợ import Demo nhiều mẫu có sẵn vô cùng chất lượng với một cú nhấp chuột

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

Masterstudy là một Theme WordPress được thiết kế cho các trang web giáo dục, dành riêng cho các khóa học trực tuyến, trường học và tổ chức giáo dục. Nó cung cấp một thiết kế hiện đại và trực quan, cũng như nhiều tính năng và chức năng giúp người dùng tạo và quản lý các khóa học, bài học và câu đố trực tuyến, trong số những thứ khác.

Mua Theme Masterstudy
Mua Theme Masterstudy

Theme Masterstudy WordPress cung cấp các tính năng sau:

 1. Quản lý khóa học: Cho phép tạo và quản lý các khóa học, bài học và câu đố trực tuyến.
 2. Quản lý người dùng: Cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập và quản lý hồ sơ cũng như tiến độ khóa học.
 3. Tích hợp thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán, bao gồm PayPal và Stripe, để mua khóa học dễ dàng và an toàn.
 4. Nội dung khóa học tương tác: Cung cấp nhiều loại nội dung đa phương tiện, bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và văn bản để làm cho các khóa học hấp dẫn hơn.
 5. Nhận xét của người dùng: Cho phép sinh viên xếp hạng và đánh giá các khóa học và người hướng dẫn.
 6. Thiết kế đáp ứng: Theme hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
 7. Thiết kế có thể tùy chỉnh: Cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm bảng phối màu, phông chữ và tùy chọn bố cục, để phù hợp với thương hiệu và phong cách của trang web.
 8. Theo dõi tiến độ khóa học: Cho phép sinh viên theo dõi tiến độ của họ thông qua một khóa học và tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại.
 9. Chứng chỉ khóa học: Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.
 10. Sẵn sàng dịch: Theme đã sẵn sàng dịch, cho phép dễ dàng bản địa hóa sang các ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng khác của Theme

Theme Giáo dục WordPress cho Hệ thống quản lý học tập (LMS) đã được thiết kế đặc biệt như một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp giáo dục của bạn

Theme WordPress Giáo dục Masterstudy cho Hệ thống quản lý học tập (LMS) được cung cấp bởi plugin MasterStudy Pro. Không có phụ phí! Plugin MasterStudy Pro đã được bao gồm trong Theme này.

Cho dù bạn chuyên về các hội thảo địa phương hay các khóa học trực tuyến – MasterStudy là Theme duy nhất bạn cần để xây dựng một trung tâm học tập sôi động và hấp dẫn.

Dựa trên nghiên cứu sâu rộng về ngành giáo dục và học tập, chúng tôi đã phát triển một loạt các tính năng hạng nhất giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn – tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả xuất sắc.

Là Theme WordPress Giáo dục tối thượng , Masterstudy giúp việc xây dựng, tùy chỉnh và quản lý trang web của bạn trở nên đơn giản và không gặp rắc rối. Plugin Visual Composer được bao gồm, vì vậy bạn có thể tạo các trang trong vài phút bằng các công cụ kéo và thả dễ dàng. Màu da không giới hạn và bộ sưu tập Phông chữ Google khổng lồ cung cấp cho bạn nhiều phạm vi hơn để cá nhân hóa giao diện trang web của bạn. Theme WordPress giáo dục Masterstudy của bạn hoàn toàn đáp ứng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng nội dung của mình trông hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Masterstudy được phát triển dưới dạng Hệ thống quản lý học tập cho Nền tảng liệt kê các khóa học như Udemy, Trung tâm đào tạo, Trung tâm khóa học, Kinh doanh eLearning, Cao đẳng, Học viện, Đại học hoặc Trường học.

Trong back-end WordPress, chúng tôi sử dụng Vue.js trong plugin Masterstudy LMS:

 • câu hỏi
 • câu đố
 • Những bài học
 • khóa học
 • đơn đặt hàng
 • Cài đặt LMS

Nhờ có Vue.js, mọi thứ trong Masterstudy đều tải siêu nhanh và trực quan cho người dùng cuối.

Trình tạo trang phần tử

Khả năng tương thích hoàn toàn với trình tạo trang hàng đầu thế giới cho phép bạn tạo trang web của mình trong vài phút. Trình tạo kéo và thả, quy trình chỉnh sửa và thiết kế được đơn giản hóa, các tính năng chuyên nghiệp, bản xem trước trực tiếp và công việc nhanh chóng. Thiết kế trang web của bạn với khả năng không giới hạn của Elementor. Tùy chỉnh mọi trang trong trang web giáo dục của bạn bằng các điều khiển trực quan và làm cho chúng phản hồi nhanh để trông đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Trình tạo chứng chỉ

Trình tạo dễ sử dụng để tạo chứng chỉ được thiết kế ban đầu. Thêm hình ảnh chất lượng cao, chọn từ nhiều tùy chọn phông chữ, lưu mẫu và sử dụng công cụ kéo và thả để đặt các thành phần nội dung chính trên chứng chỉ. Áp dụng chứng chỉ cho toàn bộ trang web hoặc chọn danh mục cụ thể của khóa học.

Tích hợp hội nghị video Zoom

Tích hợp thu phóng cho phép bạn kết nối hai hệ thống mạnh mẽ MasterStudy và Zoom Video Conferencing và Tương tác với sinh viên của bạn trong thời gian thực. Tận hưởng loại bài học mới — hội thảo trên web và nâng cao mức độ cộng tác trực tuyến của bạn với Masterstudy!

Phát trực tiếp video trong MasterStudy

Live Stream là một giải pháp tuyệt vời cho giáo dục điện tử và giáo dục trực tuyến. Cả sinh viên và người hướng dẫn sẽ được hưởng lợi từ cơ hội dạy và học trực tuyến. Các bài học Live Stream sẽ tạo cơ hội cho học viên nghe, nhìn và làm theo giáo viên cũng như hỏi và nhận câu trả lời ngay lập tức ở chế độ Live.

Ứng dụng MasterStudy Mobile LMS đã có ở đây!

Ứng dụng học tập tương thích với trang web LMS có lẽ là một trong những yêu cầu phổ biến nhất của khách hàng của chúng tôi. Và hôm nay nó cuối cùng đã có sẵn cho bạn. Một ứng dụng mạnh mẽ, sáng tạo và hoàn chỉnh — Ứng dụng MasterStudy Mobile LMS tương ứng với mức chất lượng cao nhất và cho phép khách hàng của chúng tôi tạo ra các ứng dụng đẹp tương thích với cả nền tảng iOS và Android.

Giao diện phụ trợ LMS MasterStudy mạnh mẽ!

MasterStudy LMS Backend là chìa khóa giúp bạn tạo khóa học thành công. Bảng quản trị LMS tạo điều kiện hoàn hảo để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất chưa từng có. Trình tạo khóa học trực quan và thân thiện với người dùng cũng như cài đặt LMS mở rộng kết hợp thành công tính dễ sử dụng, thiết kế đẹp mắt và hiệu quả. Điều hướng và quản lý cài đặt một cách dễ dàng, dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần chỉ mất vài giây cho mỗi bước.

SCORM + Thạc sĩ

Phần bổ trợ SCORM trong Theme MasterStudy cho phép bạn sử dụng các công cụ soạn thảo nội dung khác nhau, chẳng hạn như Adobe Captivate hoặc Articulate Storyline 2, để tạo các khóa học và bán chúng với LMS của bạn. Chỉ cần tải các khóa học lên LMS. Nhờ các tiêu chuẩn tương thích SCORM của nội dung eLearning, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ hệ thống quản lý học tập nào, bao gồm cả MasterStudy.

Hiển thị các mục học tập tương tự trong phần Khóa học liên quan. Cho phép hiển thị các khóa học liên quan đến lĩnh vực người dùng quan tâm. Quản lý thiết kế giao diện tùy thuộc vào tác giả, thể loại hoặc cấp độ. Hãy để khách hàng tìm thấy nhiều lựa chọn hơn trong lĩnh vực họ quan tâm.

khách thanh toán

Cho phép khách thanh toán trên trang web của bạn. Cho phép khách hàng mới của bạn mua hàng và tiến hành thanh toán mà không cần đăng nhập vào tài khoản. Tiết kiệm thời gian của họ và đơn giản hóa quá trình mua hàng.

Tích hợp với Plugin BuddyPress

BuddyPress có chức năng cực kỳ hữu ích như Nhóm khóa học, Nguồn cấp dữ liệu hoạt động, Thông báo khóa học, Hồ sơ nâng cao và nhiều hơn nữa. MasterStudy hiện được tích hợp đầy đủ với BuddyPress. Dễ dàng xây dựng cộng đồng học tập tốt nhất với BuddyPress và Masterstudy – một trong những Theme WordPress Giáo dục tốt nhất.

Mua khóa học theo nhóm

Tính năng Khóa học theo nhóm hoàn toàn phù hợp trong trường hợp bạn muốn bán các khóa học của mình cho các công ty và tổ chức. Quản trị viên nhóm sẽ có cơ hội thêm và xóa thành viên của nhóm. Chúng tôi đã phát triển một bảng điều khiển mặt trước nơi quản trị viên nhóm sẽ có thể kiểm soát tiến trình của các thành viên trong nhóm. Gần đây, trưởng nhóm (quản trị viên) có thể chuyển quyền của mình cho người dùng khác.

bài tập

Bài tập – một tính năng nâng cao giúp người học bận rộn với hai loại nhiệm vụ bổ sung: tải lên và viết luận. Tải lên hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Người hướng dẫn có thể chọn một cái phù hợp nhất cho mục đích của mình và đặt giới hạn về kích thước tệp tối đa. Bài tập cho phép học sinh nộp bài luận dài và tiến hành kiểm tra kiến ​​thức toàn diện. Giáo viên hướng dẫn cũng có thể đánh giá hiệu suất của người học và để lại ghi chú.

MasterStudy Tài liệu đính kèm khóa học

Tính năng tài liệu khóa học cho phép người hướng dẫn đính kèm các tệp khác nhau vào các khóa học và bài học . Tải lên các tệp âm thanh và video, hình ảnh và thư mục để giúp học sinh hiểu tài liệu học tập tốt hơn. Không cần thêm phần mềm. Chức năng này có thể truy cập tương ứng từ cài đặt khóa học và bài học.

Hệ thống điểm thưởng

Tính năng Hệ thống Điểm thưởng có ở đây để tạo ra trải nghiệm nổi bật cho sinh viên. Đó là một hệ thống thưởng điểm cho sinh viên cho các hoạt động khác nhau trên trang web: đăng ký, hoàn thành khóa học, vượt qua câu hỏi và những hoạt động khác, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để họ đổi điểm cho các khóa học mới. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, thiết lập biểu mẫu trao đổi điểm trên trang web của bạn, thiết lập nó và tận dụng cơ hội để tăng doanh số và mức độ tương tác cũng như nhận được sự tham gia tốt hơn.

Thống kê và xuất chi

Thống kê và xuất chi là một tính năng mạnh mẽ để kiểm soát tài chính trang web của bạn với Hệ thống tài chính chính xác. Đó là cách quản lý doanh số bán hàng mạnh mẽ với dữ liệu thống kê mang đến cho bạn khả năng phân tích những khóa học nào đang bán ít nhất và cải thiện thu nhập tổng thể. Nhận tiền cho các tác giả của bạn với sự hỗ trợ của Tỷ lệ xuất chi, đặt các khoản thanh toán tự động bằng cron và trao thưởng cho những người đóng góp của bạn.

Câu đố nâng cao

Các câu đố rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi đang cố gắng hết sức để biến nó thành một tính năng nâng cao của Theme giáo dục. Một số lượng lớn các công cụ linh hoạt là theo ý của bạn. Thiết lập các khóa học theo ý muốn, sử dụng các loại câu hỏi khác nhau, đặt giới hạn thời gian, kiểm soát điểm đạt, hiển thị kết quả, cho phép làm lại bài kiểm tra, v.v.

Phân trang câu hỏi trên một bài kiểm tra

Chia bài kiểm tra thành nhiều trang. Tùy chọn kiểu câu đố cho phép quản lý sự xuất hiện của câu hỏi. Sử dụng phân trang cho các câu đố với số lượng câu hỏi lớn cho phép người dùng tự do điều hướng giữa chúng hoặc liệt kê tất cả các mục trên một màn hình.

Ngân hàng câu hỏi

Phân loại câu hỏi theo Theme. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp cấu trúc câu hỏi trong các câu đố và chia chúng thành các nhóm.

Đánh giá bài kiểm tra

Tiến hành xem xét kỹ lưỡng kết quả bài kiểm tra của học sinh, kiểm tra câu trả lời của họ và xác định những cạm bẫy có thể xảy ra. Phân tích các bài nộp của họ, xác định câu trả lời đúng và sai và nhận thức được các vấn đề có thể xảy ra.

Thông báo

Giáo viên hướng dẫn có thể giao tiếp với sinh viên không chỉ bằng cách gửi tin nhắn và email mà còn thông qua thông báo. Lưu ý các thông báo quan trọng và thông báo kịp thời cho người dùng.

Khóa học thử

Làm cho bài học của khóa học miễn phí và mở cho công chúng, để khách truy cập trang web của bạn có thể dùng thử trước khi đăng ký.

Nội dung nhỏ giọt tuần tự

Nội dung nhỏ giọt tuần tự là một công cụ hữu ích sẽ giúp bạn cung cấp quy trình giáo dục phù hợp. Cung cấp nội dung của bạn theo thời gian, theo cách được lên lịch trước. Triển khai các bài học tuần tự theo thứ tự số sau khi hoàn thành hoặc thiết lập trình tự của riêng bạn.

Sổ điểm

Phân tích số liệu thống kê theo tỷ lệ phần trăm về những sinh viên tham dự, những người hoàn thành khóa học và những người đã vượt qua các bài kiểm tra.

Các loại bài học

Chán với các bài học trực tuyến điển hình? Đừng để điều này xảy ra với nền tảng của bạn. Làm phong phú nội dung của bạn với các loại bài học khác nhau.

Thanh toán trực tuyến

Cho phép thanh toán trực tuyến ngay lập tức qua nhiều cổng thanh toán. Bán các khóa học của bạn một cách dễ dàng nhờ có nhiều tích hợp khác nhau, như Stripe và PayPal.

Mô-đun câu hỏi (các loại câu hỏi)

Bạn có thể thêm nhiều câu hỏi khác nhau vào Quizzes. Cải thiện các nhiệm vụ với các loại câu hỏi và chức năng khác nhau. Sử dụng các loại cơ học và tiêu chuẩn hơn như Đúng hoặc Sai hoặc tương tác hơn như Đối sánh vật phẩm.

Lọc các khóa học theo danh mục

Cho phép sinh viên duyệt các khóa học theo các nhóm khác nhau để xem qua các tùy chọn tùy thuộc vào yêu cầu của họ như giá cả, xếp hạng, cấp độ, trạng thái, danh mục và danh mục phụ. Bật bộ lọc để sinh viên có thể dễ dàng sử dụng thanh bên trên trang danh sách khóa học và lọc trình duyệt. Họ có thể áp dụng các bộ lọc mà không cần tải lại trang, mọi thay đổi sẽ hiển thị ngay lập tức trên đó.

Trang cá nhân của giảng viên và sinh viên

Mọi sinh viên và mọi người hướng dẫn đã đăng ký trên trang web của bạn đều có trang hồ sơ cá nhân. Giáo viên có thể quản lý các hoạt động của trang web và truy cập mọi thứ từ trang hồ sơ. Người học có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về các khóa học mà họ đã đăng ký, số liệu thống kê và điểm số trên tài khoản của họ.

Đại lý của Udemy

Nhập các khóa học từ nền tảng Udemy bằng một vài cú nhấp chuột và nhận hoa hồng từ mỗi lần bán hàng.

Điều kiện tiên quyết

Đặt ra các quy tắc về điều kiện tiên quyết và yêu cầu học sinh tham gia một khóa học trước khi tham gia khóa học kia để học tập tốt hơn. Bạn cũng có thể đăng ký dự trữ cho những sinh viên đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện và ngăn những người khác đăng ký bằng cách sử dụng các điều kiện tiên quyết.

Xếp hạng khóa học và danh sách mong muốn

Hãy để học sinh thêm các khóa học thích vào danh sách mong muốn. Họ cũng có thể đánh giá khóa học. Xếp hạng được hiển thị trên bản xem trước khóa học. Nó sẽ giúp sinh viên đưa ra quyết định mua hàng và cho phép bạn sửa đổi nội dung tùy thuộc vào xếp hạng.

Tích hợp GamiPress

Dễ dàng thêm các sự kiện hoạt động và game hóa vào các khóa học trực tuyến của bạn. Tăng sự tham gia và động lực của học sinh của bạn.

Google Lớp học

Tính năng mới của chúng tôi cho phép bạn nhập các lớp học của mình từ tài khoản Google Lớp học vào trang web MasterStudy và quản lý công việc của bạn từ xa. Điều này sẽ giúp cấu trúc và tổ chức quá trình học từ xa và chia sẻ tài liệu giữa giáo viên và học sinh. Với sự giúp đỡ của nó, mọi học sinh sẽ có thể vào thẳng lớp học của mình. Việc tích hợp đơn giản như vậy cho phép bạn tránh được sự nhầm lẫn có thể xảy ra và giúp quá trình chuyển đổi sang trực tuyến diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Tích hợp bbPress

Phần mềm diễn đàn đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép dễ dàng thêm diễn đàn vào các khóa học.

Gói khóa học

Tất nhiên, tăng doanh số bằng cách bán các gói. Nhóm các khóa học và bán chúng với một mức giá chiết khấu. Đáp ứng nhu cầu của học sinh với một giải pháp.

Thành viên trả phí tích hợp Pro

Tạo kế hoạch thành viên và quản lý số lượng khóa học có sẵn trên đăng ký.

Đăng ký định kỳ & Mua một lần

Hãy để học sinh của bạn chọn bất kỳ tùy chọn nào được chấp nhận cho họ.

Tải lên video trong bài học

Sử dụng tùy chọn tải lên video để dễ dàng tải lên và cung cấp nội dung cho sinh viên. Tạo sự thuận tiện hơn cho người học khi cho phép họ tiếp tục xem bài học từ điểm họ dừng lại.

Trình phát Presto & Nhiều nguồn video

Plugin Trình phát video WordPress mạnh mẽ nhất được tích hợp vào Theme MasterStudy. Điều này cho phép sinh viên trải nghiệm học tập đặc biệt với tốc độ phát lại có thể điều chỉnh, đánh dấu chương tùy chỉnh, hình trong ảnh, bỏ qua 10 giây, v.v. Chọn một trong số các nguồn video cho bài học: HTML , Youtube, Vimeo, Liên kết ngoài, Mã nhúng và Trình phát Presto.

Trình quản lý mẫu email

Trình quản lý mẫu email sẽ giúp bạn thiết lập hệ thống email thuận tiện trên trang web của mình. Bạn có thể tạo mẫu tin nhắn cho tất cả các thông báo có thể có, bao gồm thông báo về nhận xét, thay đổi mật khẩu, đơn đặt hàng, v.v.

Phong cách trang bài học

Kiểu trang bài học là một chức năng cho phép bạn chọn giữa hai tùy chọn kiểu dáng để thiết kế trang bài học. Chọn những gì bạn thích nhất và quản lý giao diện của mỗi trang.

Bao gồm 9 ngôn ngữ

MasterStudy là một Theme WordPress đa ngôn ngữ. Chúng tôi đã dịch Theme sang 9 ngôn ngữ khác nhau. Chức năng tuyệt vời này cho phép bạn tạo trải nghiệm bản địa hóa cho khách truy cập trang web của mình. Giải pháp đa ngôn ngữ hoàn chỉnh sẽ tiết kiệm thời gian và làm cho trang web của bạn trở nên linh hoạt. Ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha.

Các tính năng của Masterstudy Pro Plugin:

 • Trong Theme WordPress Masterstudy Education dành cho Hệ thống quản lý học tập (LMS) hiện tại, bạn có 3 loại bài học: văn bản, video, trình chiếu.
 • Tính năng câu hỏi và câu trả lời trong thời gian thực trong các bài học.
 • Đồng hồ đếm ngược thời gian thực trong bài kiểm tra
 • làm lại bài kiểm tra
 • Kết quả bài kiểm tra với câu trả lời đúng / sai
 • Câu đố nâng cao
 • Hội nghị truyền hình ZOOM
 • Nhiều nguồn video (HTML, Youtube, Vimeo, Nhúng, Liên kết video bên ngoài, Trình phát Presto).
 • SCORM
 • Trình tạo chứng chỉ tùy chỉnh
 • Đánh giá khóa học
 • Gói khóa học
 • Tích hợp bbPress
 • Tích hợp GamiPress
 • Google Lớp học
 • Xếp hạng khóa học và danh sách mong muốn
 • điều kiện tiên quyết
 • Chi nhánh của Udemy
 • làm lại bài kiểm tra
 • Trang cá nhân của giảng viên và sinh viên
 • Ngân hàng câu hỏi
 • Mô-đun câu hỏi (các loại câu hỏi)
 • Các loại bài học
 • sổ điểm
 • Nội dung nhỏ giọt tuần tự
 • khóa học thử
 • Thông báo
 • Bản demo tuyệt vời với Bản demo 1 lần nhấp Nhập ngay lập tức.
 • Đăng ký định kỳ cho sinh viên
 • Mua một lần
 • Tích hợp với PayPal & Stripe
 • Thành viên trả phí tích hợp Pro
 • Tin nhắn riêng tư
 • Tạo chứng chỉ
 • Lọc các khóa học theo danh mục
 • danh sách yêu thích
 • Hồ sơ giảng viên & sinh viên
 • và nhiều hơn nữa

Masterstudy cung cấp Hệ thống quản lý học tập toàn cầu (LMS) cho hoạt động kinh doanh giáo dục.

Bây giờ bạn có thể bán các khóa học của mình theo hai cách:

 • Bán các khóa học trực tiếp qua PayPal & Stripe
 • Bán các khóa học thông qua đăng ký hoặc tư cách thành viên bằng Paid Membership Pro

Các tính năng chính của Theme MasterStudy WordPress:

 • Bài học Phát trực tiếp video
 • Các khóa học nhóm
 • Trình tạo trang phần tử
 • Trình tạo trang WP Bakery
 • Trình tạo chứng chỉ tùy chỉnh
 • Được xây dựng trên Vue.js
 • Tìm kiếm nâng cao với Tự động điền
 • Masterstudy LMS Plugin cho các khóa học trực tuyến
 • Hỗ trợ RTL 100%
 • Hệ thống khóa học ngoại tuyến với WooCommerce
 • Quảng cáo trả tiền Khóa học miễn phí
 • Mua khóa học bằng PayPal, Stripe
 • Đánh giá khóa học
 • Một số tùy chọn Tiêu đề
 • Được xây dựng với Sass
 • Khả năng tương thích nhiều trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome, IE9+
 • Tùy chọn Theme với khung Redux
 • Tùy chọn màu không giới hạn
 • Bao gồm thanh trượt cách mạng
 • Bố cục đáp ứng trên Bootstrap
 • Thị sai và nền video
 • Hơn 880 Phông chữ Google
 • Trình soạn thảo hình ảnh Pagebuilder
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7
 • Tài liệu đi kèm
 • Đăng ký Mailchimp tích hợp
 • Cập nhật thường xuyên
 • Phông chữ Biểu tượng tuyệt vời
 • Hỗ trợ bản địa hóa WPML
 • Nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột
 • Nhúng âm thanh & video
 • Các tệp PSD được bao gồm

Ưu điểm bổ sung của Masterstudy:

 • Revolution Slider cũng được bao gồm để bạn có thể làm cho trang web của mình nổi bật so với đám đông bằng các thanh trượt năng động và tuyệt đẹp cũng như một loạt hoạt ảnh.
 • Các thanh bên và tiện ích con tùy chỉnh mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa khi bạn sắp xếp nội dung và phân loại các khóa học.
 • Bạn cũng có thể thêm hồ sơ cho đội ngũ giảng viên và gia sư của mình bằng các mô tả, ảnh, chứng chỉ và chi tiết liên hệ.
 • Sinh viên có thể để lại đánh giá về các khóa học, để quảng bá về nội dung học tập của bạn và để giúp bạn và gia sư của bạn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất.
 • Là một Theme WordPress giáo dục hoàn chỉnh, Masterstudy cũng cho phép bạn tạo các sự kiện và xuất bản các bài đăng trên blog để thu hút và truyền cảm hứng cho cộng đồng học tập của bạn.
 • Chúng tôi cũng đã tích hợp MailChimp để bạn có thể quản lý đăng ký một cách hiệu quả và luôn cập nhật cho người đăng ký của mình.
 • Đặt giá và giảm giá bằng WooCommerce và tận hưởng các giao dịch dễ dàng và an toàn với PayPal.

Một số hình ảnh về Theme Masterstudy Education WordPress

 

Education WordPress theme  Education WordPress theme Education WordPress Theme Fully translated Education WordPress Theme ComingSoon Education WordPress Theme - MasterStudy Education WordPress Theme Front End Course Builder in Education WordPress Theme Mdeia File Manager in Education WordPress Theme Education WordPRess Theme Education WordPress Theme - Lesson Types Education WordPress Theme - Video Lesson Types Education WordPress Theme - Presto Player Education WordPress theme Education WordPress Theme Education WordPress theme Education WordPress Theme Education WordPress Theme Education WordPress Theme Education WordPress Theme Instructors Payouts and Rewards \\ \\ \\ Education WordPress Theme Education WordPress Theme Education WordPress Theme Education WordPress Theme Scorm Integration Education WordPress Theme H5P Integration Education WordPress Theme  \\ Education WordPress Theme Students Management Education WordPress Theme Payments and Monetization options Education WordPress Theme WooCommerce Shop Education WordPress Theme Udemy Affiliate Programme Education WordPress Theme GamiPress IntegrationEducation WordPress theme Education WordPress Theme Core Features

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.