Hosting khuyên dùng

Mua Theme The7 – Website and eCommerce Builder for WordPress

5.00 (4 đánh giá) 105 Lượt Mua

150,000 

Khi mua Theme The7 bạn có thể dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, danh mục đầu tư, cửa hàng trực tuyến hoặc bất kỳ mục đích nào khác. Theme The7 có khả năng tùy biến cao, vì vậy người dùng có thể điều chỉnh trang web của họ theo nhu cầu và sở thích thiết kế cụ thể của họ.

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

The7 là một Theme WordPress cao cấp được phát triển bởi Dream-Theme. Đây là một Theme đa mục đích có thể được sử dụng để tạo nhiều loại trang web khác nhau, bao gồm doanh nghiệp, công ty, danh mục đầu tư và cửa hàng trực tuyến. Nó có tính năng tạo trang trực quan, một loạt tùy chọn tùy chỉnh, mẫu và giao diện được thiết kế sẵn cũng như thiết kế đáp ứng. Theme The7 phổ biến đối với người dùng WordPress vì tính linh hoạt và dễ sử dụng.

Mua Theme The7
Mua Theme The7

Theme The7 cao cấp cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh để tạo nhiều loại trang web khác nhau. Nó được phát triển bởi Dream-Theme và được biết đến với trình tạo trang trực quan, các mẫu và giao diện được thiết kế sẵn cũng như thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động. Với The7, người dùng có thể dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, danh mục đầu tư, cửa hàng trực tuyến hoặc bất kỳ mục đích nào khác. Theme The7 có khả năng tùy biến cao, vì vậy người dùng có thể điều chỉnh trang web của họ theo nhu cầu và sở thích thiết kế cụ thể của họ. Nhìn chung, The7 là một lựa chọn phổ biến của người dùng WordPress vì tính linh hoạt và dễ sử dụng.

Tính năng chính của Theme The7

The7 là một Theme WordPress cao cấp đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm:

 1. Trình tạo trang trực quan: The7 có tính năng tạo trang trực quan cho phép người dùng tạo bố cục trang tùy chỉnh bằng giao diện kéo và thả.
 2. Mẫu và giao diện được thiết kế sẵn: The7 đi kèm với nhiều mẫu và giao diện được thiết kế sẵn, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu tạo trang web của mình.
 3. Thiết kế đáp ứng: The7 được thiết kế thân thiện với thiết bị di động và phản hồi nhanh, vì vậy người dùng có thể đảm bảo trang web của họ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.
 4. Tùy chọn tùy chỉnh: The7 cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy người dùng có thể điều chỉnh trang web của họ theo nhu cầu cụ thể và sở thích thiết kế của họ.
 5. Tích hợp WooC Commerce: The7 tương thích với plugin thương mại điện tử phổ biến WooC Commerce, giúp người dùng dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến.
 6. Thanh trượt và Phòng trưng bày: The7 bao gồm nhiều thanh trượt và phòng trưng bày mà người dùng có thể sử dụng để giới thiệu nội dung của họ theo cách hấp dẫn và tương tác.
 7. Mã ngắn: The7 bao gồm một loạt mã ngắn mà người dùng có thể sử dụng để thêm các tính năng nâng cao vào trang web của họ, chẳng hạn như nút, tab và đàn accordions.
 8. Cài đặt Nhập/Xuất: The7 cho phép người dùng nhập và xuất cài đặt của họ, giúp dễ dàng chuyển trang web của họ sang máy chủ mới hoặc sao lưu dữ liệu của họ.

Các tính năng khác

The7 là Theme WordPress, Elementor và WooC Commerce có thể tùy chỉnh nhất hiện có trên thị trường. Nó mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo mà không Theme nào khác có thể sánh được. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, chủ sở hữu trang web, chuyên gia sáng tạo hay đại lý kỹ thuật số - The7 mang đến sức mạnh to lớn và giá trị vô song cho mọi người.

The7 được thiết kế để hoạt động đồng bộ với Elementor và WooC Commerce. Nhưng nó còn nhiều hơn cả tổng của các phần!
Nếu bạn đã từng cố gắng xây dựng tiêu đề trang web hoặc tùy chỉnh trang sản phẩm bằng vanilla Elementor, bạn sẽ biết cảm giác đau đớn như thế nào. Nhưng với The7 thì không. Chúng tôi đã tạo ra một bộ công cụ toàn diện để xây dựng các tiêu đề, danh sách sản phẩm và các trang riêng lẻ độc đáo - bạn có thể nhắm mục tiêu theo đúng nghĩa đen vào bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Và làm như vậy mà không cần viết một dòng mã nào.

Bạn sẽ không tìm thấy Theme, plugin hoặc bất kỳ công cụ nào khác có thể phù hợp với mức độ tùy chỉnh mà The7 cung cấp.

The7 tích hợp tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một Theme đa năng hiện đại và hơn thế nữa! Đây là một số trong số họ:

Theme bán chạy số 1 cho Elementor trên ThemeForest.net

The7 là Theme phổ biến nhất cho Elementor trên ThemeForest. Nó được hơn 270.000 người dùng tin cậy. Và điều này có nghĩa là The7 đã được thử nghiệm rất tốt, đáng tin cậy và cung cấp các tính năng mà các Theme khác không có.
Hơn nữa, nó hoàn toàn tương thích với PRO Elements - Elementor Pro thay thế miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm một số $$ nghiêm trọng cho nó!
Do đó, The7 là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một Theme Elementor.

Nó NHANH CHÓNG!

Các Theme WordPress đa năng vốn đã chậm. Điều này có ý nghĩa, vì bạn càng có nhiều tính năng (thường không được sử dụng), trang web của bạn càng trở nên chậm hơn.
The7 có tính năng tích hợp sâu với plugin Fast Velocity Fast Minify miễn phí. Nó tối ưu hóa từng trang mã HTML, CSS và JS của trang web, dẫn đến các trang web có tốc độ cực nhanh và xếp hạng Tốc độ trang tuyệt vời của Google.

Các trang web được tạo sẵn để bắt đầu dự án của bạn

Trang web được tạo sẵn (hoặc Trang web demo) không chỉ giới thiệu các tính năng và khả năng của Theme mà còn có thể được sử dụng làm nền tảng cho trang web của bạn. Bạn có thể trộn và kết hợp chúng, cài đặt và gỡ cài đặt, nhập các trang riêng lẻ và tùy chỉnh hoàn toàn chúng theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Trình tạo trang web hoàn chỉnh

Elementor là một trình tạo trang tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không thành công khi xây dựng tiêu đề hoặc tùy chỉnh trang WooC Commerce.
Chúng tôi đã mở rộng Elementor với các tiện ích và khả năng mới cho phép bạn tạo tiêu đề động hiện đại, menu lớn tương tác, phần anh hùng, thanh trượt, tùy chỉnh trang lưu trữ và WooC Commerce của bạn, v.v.!

Hệ thống thiết kế toàn diện và phong cách Theme

Tính năng Hệ thống thiết kế cho phép thay đổi nhanh kiểu chữ và màu sắc trên toàn bộ trang web.
Và chỉnh sửa Kiểu Theme nâng cao cho phép bạn nhắm mục tiêu các kiểu mặc định của trang web của mình. Ví dụ: kiểu chữ chung, tiêu đề, nút, biểu mẫu, v.v.
Trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt một trang web được tạo sẵn và nhanh chóng tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình, đây là một cải tiến chất lượng cuộc sống hơn nữa không có sẵn khi sử dụng yếu tố vani.

Tiện ích riêng

Chúng tôi đã thay đổi nhiều tiện ích tiêu chuẩn và tạo ra một loạt tiện ích mới (chúng tôi gọi chúng là “The7 Elements”) để nâng cao và mở rộng Elementor.
The7 Elements bao gồm (nhưng không giới hạn): 26 tiện ích nội dung chung, 24 tiện ích WooC Commerce và 22 tiện ích Trình tạo Theme.

Trình tạo loại bài đăng tùy chỉnh đơn giản

Giống như nhiều Theme khác, The7 luôn đi kèm với các loại bài đăng tích hợp cho danh mục đầu tư, nhóm, khách hàng, v.v. Nhưng nếu bạn cần thay đổi loại bài đăng hiện có hoặc tạo một bản sao thì sao?
Trong phiên bản mới, chúng tôi đã tiến xa hơn một chút và tạo một trình tạo loại bài đăng rất đơn giản. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa các loại bài đăng hiện có hoặc tạo các loại bài đăng của riêng mình và hiển thị chúng với các tiện ích nề, danh sách, lưới và băng chuyền phổ quát của chúng tôi. Hơn nữa, các loại bài đăng của chúng tôi hoàn toàn tương thích với plugin Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF). Vì vậy, các khả năng thực sự là vô hạn. Và không cần mã hóa!

Tích hợp WooC Commerce mở rộng

WooC Commerce là phần mềm thương mại điện tử phổ biến nhất trên hành tinh. Và The7 đưa nó lên một tầm cao mới. Cửa hàng trực tuyến của bạn không còn phải trông giống như nhiều cửa hàng khác nữa! Bạn có thể tạo mặt tiền cửa hàng hoàn toàn tùy chỉnh, trang sản phẩm, danh sách sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán, v.v.! Một lần nữa, đây không phải là thứ có sẵn trong các Theme Elementor khác.
Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến các bộ lọc sản phẩm nâng cao chỉ có trong The7 chưa?

Trình tạo trang WPBakery và các Addons cuối cùng không bị lãng quên

Trình tạo trang WPBakery (trước đây là Visual Composer) từng là trình tạo trang cho WordPress. Và Ultimate Addons là phần mở rộng cuối cùng cho nó. Thời thế đã thay đổi, nhưng WPB vẫn có lượng người theo dõi mạnh mẽ. Và mặc dù hiện tại chúng tôi chủ yếu tập trung vào Elementor, The7 vẫn là lựa chọn phổ biến nhất cho trình tạo trang này.

Cập nhật và hỗ trợ miễn phí

Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2013, chúng tôi đã liên tục cập nhật The7 để đảm bảo tính tương thích của nó với WordPress mới nhất, giới thiệu các tính năng mới, v.v. Những bản cập nhật này miễn phí cho tất cả người mua The7.
Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng miễn phí ngay cả khi thời gian hỗ trợ của bạn trên ThemeForest đã hết. (Miễn là bạn không lạm dụng nó.) Không có tư cách thành viên định kỳ hoặc các khoản phí ẩn khác!

Công cụ dán nhãn màu trắng

Công cụ ghi nhãn màu trắng cho phép bạn đổi tên The7, thay đổi hình thu nhỏ, thông tin Theme, v.v. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn muốn tùy chỉnh The7 với thương hiệu của riêng mình.

Đa ngôn ngữ và dịch sẵn sàng

The7 đã sẵn sàng dịch 100%. Trên thực tế, nó đã được dịch sang hơn 10 ngôn ngữ. Và nếu bạn muốn xây dựng một trang web đa ngôn ngữ, thì Theme này hoàn toàn tương thích với plugin WPML phổ biến rộng rãi.

Sẵn sàng cho SEO và thân thiện với thiết bị di động

Theme tương thích với nhiều plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bao gồm cả Yoast SEO. Nó cũng được Google chứng nhận là thân thiện với thiết bị di động.

Bao gồm các plugin cao cấp trị giá $174+

Các plugin cao cấp sau đây đi kèm với The7 miễn phí: Slider Revolution, WPBakery Page Builder, Ultimate Addons for WPB, Convert Plus và Go Pricing Tables.
Xin lưu ý rằng bạn nhận được các plugin này và được phép sử dụng chúng trên trang web do The7 cung cấp, nhưng bạn không nhận được giấy phép chuyên dụng, nội dung demo, v.v. Điều này đúng với TẤT CẢ các Theme trên ThemeForest.

Một số hình ảnh về Theme The7

Complete WooCommerce Builder
The7 + FVM = Crazy FAST!
Full support for Elementor. Now with Theme Builder and PRO Elements!
So much MORE than just a theme!
\\

\\

\\
\\
\\

\\
\\
\\
\\

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.