Hosting khuyên dùng

Mua Theme Consulting – Business, Finance WordPress

5.00 (5 đánh giá) 99 Lượt Mua

150,000 

Theme Consulting là một Theme WordPress có sẵn trên Themeforest, một nền tảng phổ biến để mua và bán các mẫu trang web. Nó được thiết kế để sử dụng bởi các doanh nghiệp tư vấn, chẳng hạn như tư vấn quản lý hoặc công nghệ, để tạo sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp.

Quà tặng
  Ưu đãi tại MuaThemeWP.VN:

Đặt mua sản phẩm tại Muathemewp.VN ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng Theme thông qua Teamview / Ultraviewer
 • Bảo hành trọn đời cho website mua Theme tại Muathemewp.VN
 • Quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết (có key) cho Website Wordpress
 • Chất lượng Theme tốt, chuẩn SEO, phù hợp từng ngành nghề
 • Plugin - Theme chính hãng, có Key, cập nhật tự động ngay tại giao diện quản trị Admin

Theme Consulting là một Theme WordPress có sẵn trên Themeforest, một nền tảng phổ biến để mua và bán các mẫu trang web. Nó được thiết kế để sử dụng bởi các doanh nghiệp tư vấn, chẳng hạn như tư vấn quản lý hoặc công nghệ, để tạo sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp. Nó có thể bao gồm các tính năng như trang có thể tùy chỉnh, giới thiệu danh mục đầu tư, lời chứng thực và biểu mẫu liên hệ để giúp các doanh nghiệp này giới thiệu dịch vụ của họ một cách hiệu quả và giao tiếp với khách hàng.

Mua Theme Consulting
Mua Theme Consulting

Những tính năng chính của Theme Consulting – Business, Finance WordPress

Các tính năng cụ thể của Theme Consulting có thể khác nhau, nhưng một số tính năng phổ biến thường có trong các Theme đó là:

 1. Thiết kế đáp ứng: Theme được tối ưu hóa cho các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau, đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.
 2. Các trang có thể tùy chỉnh: Theme bao gồm một số trang có thể tùy chỉnh có thể dễ dàng sửa đổi để phù hợp với nhu cầu thiết kế và thương hiệu cụ thể của bạn.
 3. Trưng bày danh mục đầu tư: Trưng bày danh mục đầu tư thường được bao gồm để hiển thị công việc trước đây của bạn và làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn của bạn.
 4. Lời chứng thực: Phần lời chứng thực được bao gồm để cho phép bạn hiển thị các đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng của mình.
 5. Biểu mẫu liên hệ: Một biểu mẫu liên hệ được bao gồm để giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn.
 6. Màu sắc và phông chữ có thể tùy chỉnh: Bạn có thể dễ dàng thay đổi bảng màu và phông chữ để phù hợp với nhận diện thương hiệu của mình.

Lưu ý: Các tính năng này có thể khác nhau và bạn phải luôn kiểm tra trang sản phẩm trên Themeforest để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Các tính năng khác

Sử dụng Consulting WP, bạn có thể nhanh chóng tạo một trang web hiện đại cho bất kỳ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào với nội dung thực. Dễ dàng chỉnh sửa nội dung hiện có và soạn bố cục trang bằng trình tạo trang kéo và thả (Elementor hoặc WP Bakery).

Consulting WP – Theme WordPress dành cho Doanh nghiệp, Tài chính, Tư vấn & Kinh doanh Hoàn hảo

Consulting WP là một Theme WordPress dành cho doanh nghiệp, tài chính, tư vấn và kinh doanh cao cấp, phù hợp với nhu cầu của bạn và mong đợi của khách hàng.

Sử dụng Biểu đồ hình tròn, Đồ thị và Thanh tiến trình tùy chỉnh để trình bày và mô tả các dịch vụ hoặc nghiên cứu điển hình của bạn cho khách hàng tiềm năng.

Quan trọng: Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản demo và đặt tất cả các câu hỏi để biết về các tính năng của Theme trước khi mua (bạn có thể sử dụng bảng nhận xét cho tất cả các câu hỏi về bán trước). Các giao dịch mua do nhầm lẫn hoặc các tính năng không tồn tại không thể được hoàn lại.

Video: Cài đặt Theme và nhập bản demo

Chủ đề Tư vấn - Kinh doanh, Tài chính WordPress - 3

Một Theme WordPress tài chính hiện đại và chuyên nghiệp

Tư vấn WP

Với Consulting WP – Theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất – bạn có thể chọn từ các giao diện màu sắc hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp không giới hạn cũng như bố cục tiêu đề không giới hạn, để tạo khung hoàn hảo cho nội dung của bạn và phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn. Theme WordPress dành cho doanh nghiệp này cũng bao gồm Revolution Slider, để bạn có thể tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với các hiệu ứng hoạt hình ngay lập tức. Giờ đây, bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor hoặc Visual Composer (WP Bakery), nhanh chóng và trực quan để sử dụng, giúp dễ dàng tạo và sắp xếp bố cục trang, đồng thời Tùy chọn Theme cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của mình trong thời gian thực . Điều đó có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm giao diện trang web của mình với bản xem trước tức thì trước khi các thay đổi của bạn có hiệu lực.

Hoàn toàn có thể tùy chỉnh – Cho khách hàng của bạn thấy bạn có thể làm gì

Bây giờ bạn đã sẵn sàng đóng gói Theme Consulting của mình với nội dung tuyệt vời sẽ thu hút và truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng. Chọn cách bạn muốn hiển thị các dịch vụ và nghiên cứu điển hình của mình để có tác động tối đa. Một lựa chọn các mẫu, bao gồm biểu đồ hình tròn, đồ thị và thanh tiến trình tùy chỉnh, cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn động và hấp dẫn để cho khách hàng thấy những gì bạn có thể làm.

Máy tính chi phí bao gồm

Tư vấn WP

Cost Calculator là một công cụ thông minh nhưng đơn giản cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu ước tính giá để khách hàng của bạn tiếp nhận thông tin về giá thành dịch vụ, sản phẩm một cách thuận tiện hơn. Nếu bạn đang đại diện cho các dịch vụ của mình thông qua Theme Consulting mạnh mẽ, Máy tính chi phí là thứ bạn đang thiếu. Đối với các dịch vụ kinh doanh và tài chính, điều này rất quan trọng để hỗ trợ niềm tin của khách hàng. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội và đóng góp vào lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng về sản phẩm cũng như chi phí của nó với sự trợ giúp của plugin Máy tính chi phí , đi kèm với gói Theme Consulting. Tạo các biểu mẫu đa chức năng và chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành người mua thực sự.

Trình tạo cửa sổ bật lên

Consulting có trình tạo độc đáo của riêng mình được sử dụng bởi một số cửa sổ bật lên cho mỗi kỳ nghỉ và sự kiện thông tin. Bạn có muốn nhanh chóng tạo một cửa sổ bật lên đẹp và hấp dẫn trên trang web của mình không? Không thành vấn đề, bạn có thể chọn một mẫu trong vài giây và cửa sổ bật lên của bạn có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Sức mạnh của trình tạo này cho phép bạn kiểm soát nơi cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, trình kích hoạt để kích hoạt và hoạt ảnh nó sẽ phát trên trang web của bạn. Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên hấp dẫn cho các sự kiện sau:

 • Mâu liên hệ
 • Địa chỉ
 • Đếm ngược
 • Biểu mẫu đăng ký
 • Kêu gọi hành động
 • Sự Kiện Giảm Giá
 • Video bật lên
 • định giá
 • Tải xuống cửa sổ bật lên
 • Thẻ hình ảnh
 • Thẻ thông tin

eRoom — Đã bao gồm plugin WordPress Cuộc họp thu phóng và Hội thảo trên web

Tư vấn WP

eRoom – Plugin WordPress cho các cuộc họp thu phóng miễn phí. Gói Theme bao gồm eRoom — Plugin thu phóng cuộc họp và hội thảo trên web. Plugin tích hợp trang web của bạn với dịch vụ hội nghị truyền hình Zoom và cho phép tương tác liền mạch giữa chúng. Với eRoom, bạn có thể tạo và quản lý các cuộc họp cũng như hội thảo trên web trực tiếp từ trang web của mình.

Ngoài ra, chỉ với 19 đô la, bạn có thể nhận được plugin cuộc họp có thể mua được của eRoom sẽ tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Làm cho các hội nghị truyền hình và hội thảo trên web của bạn có sẵn để mua dưới dạng các sản phẩm WooC Commerce. Một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ các dịch vụ tư vấn của bạn ở định dạng kỹ thuật số. Cung cấp cho khách hàng của bạn các cuộc tư vấn và đào tạo dưới dạng các phiên trực tiếp hoặc hội thảo trên web được ghi lại và để họ chọn và mua sản phẩm yêu thích.

Chỉ mất vài bước để xây dựng bất kỳ loại biểu mẫu ước tính nào. Plugin cung cấp trình tạo tính toán của riêng nó và cho phép bạn tạo số lượng biểu mẫu tính toán không giới hạn và chèn chúng vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào. Công cụ tuyệt vời cung cấp dịch vụ chất lượng cao và mức độ tùy chỉnh nâng cao. Nói cách khác, khả năng là không giới hạn với plugin Máy tính chi phí.

Trải nghiệm người dùng nâng cao

Theme Consulting hoặc cố vấn của bạn hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho retina, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mọi khách hàng sẽ có trải nghiệm tối ưu về nội dung và dịch vụ của bạn trên mọi thiết bị. Mã gọn gàng và sạch sẽ có nghĩa là mã cũng tải nhanh, vì vậy bạn sẽ không để khách hàng của mình phải chờ đợi. Consulting WP là một Theme WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn, được xây dựng có tính đến SEO, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình sẽ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn bao giờ hết.

Và hơn thế nữa!

Theme này được xây dựng bằng Sass – ngôn ngữ tiện ích mở rộng CSS cấp chuyên nghiệp mạnh mẽ và ổn định nhất – đồng thời sẵn sàng dịch thuật và WPML, vì vậy việc chia sẻ nội dung của bạn với thị trường quốc tế chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chúng tôi cũng đã tích hợp Google Maps, bao gồm nhiều địa điểm, để khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới có thể tìm thấy bạn trong nháy mắt! Chúng tôi muốn bạn tận dụng tối đa Theme WordPress kinh doanh Tư vấn của mình, vì vậy chúng tôi cung cấp hỗ trợ cá nhân và cập nhật miễn phí 100%: liên hệ với chúng tôi bằng hệ thống yêu cầu của chúng tôi tại www.stylemixthemes.com. Với cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột của chúng tôi, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức!

Các tính năng chính:

 • Hơn 50 bản trình diễn tùy chỉnh
 • Hơn 500 tùy chọn Theme
 • Plugin Máy tính chi phí
 • Plugin Cuộc họp thu phóng
 • plugin Lịch đặt trước
 • Đã bao gồm plugin GDPR
 • Mô-đun chứng khoán thị trường thời gian thực
 • Mô-đun Thị trường ngoại hối thời gian thực
 • Thư viện mẫu
 • Bao gồm 10 tệp ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ba Tư/Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • 3 mẫu Trang dịch vụ
 • 2 mẫu Trang giới thiệu danh mục đầu tư
 • 2 mẫu Case Study
 • 2 mẫu bố cục Blog & Tin tức
 • 2 mẫu Trang nhóm
 • AMP đã sẵn sàng
 • Mô-đun Sự kiện và Cuộc hẹn
 • Được xây dựng với SASS
 • Thực đơn lớn
 • Khả năng tương thích nhiều trình duyệt: FireFox, Safari, Chrome, IE10+
 • Đa vị trí trên Google Maps
 • Bao gồm thanh trượt cách mạng
 • Bố cục đáp ứng trên Bootstrap
 • Thị sai và nền video
 • Hơn 800 Phông chữ Google
 • Trình tạo trang phần tử
 • Trình tạo trang Visual Composer (WP Bakery)
 • Cập nhật thường xuyên
 • Cửa hàng WooC Commerce
 • Biểu tượng SVG tùy chỉnh
 • Phông chữ Biểu tượng tuyệt vời
 • Hỗ trợ bản địa hóa WPML
 • Nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột
 • Nhúng âm thanh & video
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7
 • Tài liệu đi kèm

 

Hơn 500 tùy chọn Theme

Tùy chọn Theme rất phù hợp để cập nhật màu sắc, phông chữ, bố cục và thực tế là bất kỳ chi tiết nào bên trong Theme theo thời gian thực.

Đa vị trí trên Google Maps

Bạn có một số văn phòng trên khắp thế giới? Giờ đây, bạn có thể thêm các vị trí của mình trên trang web và bằng bản đồ của Google!

Bao gồm 10 tệp ngôn ngữ:

 • Tiếng Anh
 • tiếng Đức
 • người Pháp
 • người Ý
 • tiếng Bồ Đào Nha
 • người Tây Ban Nha
 • tiếng Nga
 • Ba Tư/Ả Rập
 • tiếng Hà Lan
 • Thổ Nhĩ Kỳ

Thư viện mẫu Consulting

Bất kỳ trang nào từ bất kỳ bố cục Theme nào đều sẵn sàng cho bạn. Khám phá thư viện các mẫu đẹp mắt mà bạn có thể nhập và sử dụng trên trang web của mình. Dễ dàng cài đặt các thiết kế có sẵn và làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn với các trang phong cách bằng cách sử dụng Trình tạo trang bánh mì WP và Elementor mạnh mẽ.

đã xác thực AMP

AMP cho phép Consulting WP được hiển thị nhanh và sắc nét trên mọi thiết bị di động.

GDPR đã sẵn sàng

Consulting WP bao gồm plugin tuân thủ GDPR để quản lý dữ liệu người dùng, cookie, v.v.

Responsive & Retina đã sẵn sàng

Consulting WP trông tuyệt vời trên mọi thiết bị, từ thiết bị di động đến máy tính để bàn với hình ảnh và biểu tượng SVG được tối ưu hóa cho võng mạc.

Trình tạo trang kéo và thả – Visual Composer và Elementor

Trình tạo trang nhanh, trực quan và thông minh sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Bố cục tùy chỉnh của bạn sẽ sẵn sàng để xuất bản sau một phút!

Cuộc cách mạng thanh trượt

Tạo các slide tuyệt đẹp với các hiệu ứng hoạt hình khác nhau một cách dễ dàng với Revolution Slider

Được xây dựng với ý tưởng SEO

Consulting WP dựa trên các phương pháp SEO tốt nhất! Đưa trang web của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm với Theme WordPress được tối ưu hóa của chúng tôi!

Bao gồm nội dung demo – Nhập demo bằng một cú nhấp chuột

Một cú nhấp chuột và bạn có một trang web sẵn sàng giống như trang web bạn thấy trong bản trình diễn của chúng tôi

WPML & Bản dịch đã sẵn sàng

Dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào với WPML một cách dễ dàng! Sử dụng tệp .pot cho bản dịch tùy chỉnh.

Hơn 800 Phông chữ Google

Chọn bất kỳ thư viện phông chữ web nào của Google thông qua bảng Tùy chọn Theme mạnh mẽ!

Hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp. Bây giờ trong Consulting

Đặt lịch hẹn đơn giản nhưng mạnh mẽ với BookIt Plugin nội bộ do StylemixThemes phát triển. Tất cả những gì bạn cần để quản lý đặt dịch vụ và cuộc hẹn như một chuyên gia!

Thanh bên và Widget tùy chỉnh

Tạo thanh bên của riêng bạn với các tiện ích và mã ngắn có sẵn

Các hình ảnh về Theme Consulting

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting WP

Consulting - Business, Finance WordPress Theme - 1

Consulting WordPress Theme

Consulting WordPress Theme

HomePress Manuals Real Estate WordPress Theme Stylemix Support

Consulting WP

Hướng dẫn cài Theme (Mẫu giao diện) lên hosting chi tiết nhất

Chúng ta sẽ sử dụng Duplicator có trên kho mặc định miễn phí của Wordpress. Đây là plugin sao lưu dữ liệu phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 1+ triệu lượt kích hoạt. Bạn không cần cài đặt nó bởi vì plugin này được tự động cài đặt và kích hoạt trong quá trình cài giao diện lên Hosting.
Cài đặt Plugin Duplicator
Plugin Duplicator
Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo thư mục gốc public_html sạch sẽ và nó chưa được lưu trữ một file hay thư mục nào khác, nếu chứa file hay thư mục bạn hãy xóa hết nó đi để làm sạch thư mục public_html. Tiếp theo, Chúng ta cùng bắt đầu từ Bước 1 nhé:

Bước 1: Upload các file Duplicator lên thư mục Public_html trên hosting

Tải các file bạn nhận được từ MuaThemeWP.VN. Bao gồm 2 file sau:
 • Installer.php
 • File Theme đã giải nén
Tại giao diện Cpanel, bạn vào Bộ quản lý tệp (File Manager) rồi mở thư mục gốc public_html ra. Bấm nút Tải lên và sau đó bạn chọn lấy 2 file nhận được (sau khi Mua Theme Wordpress tại bên mình). Upload toàn bộ 2 file này lên thư mục gốc public_html như thế này:
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)
Upload file Duplicator lên hosting (thư mục public_html)

Bước 2: Bật chế độ giải nén Zip cho Hosting

Theo mặc định tính năng giải nén Zip của hosting Cpanel đã bị tắt, bạn cần bật nó lên. Tại Cpanel, bạn bấm vào Select PHP Version:
Chọn Select PHP Version
Chọn Select PHP Version
Bấm vào tab Extensions:
Bấm chọn Extensions
Bấm chọn Extensions
Tích chọn vào Zip để bật tính năng giải nén Zip cho Hosting:
Bật tính năng giải nén Zip
Bật tính năng giải nén Zip

Bước 3: Thiết lập cho Cơ sở dữ liệu Database

Bạn mở Cpanel lên, bấm vào Cơ sở dữ liệu MySQL:
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Chọn Cơ sở dữ liệu MySQL
Tại phần Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mới, bạn điền tên Cơ Sở Dữ Liệu của bạn vào (viết liền không có dấu) rồi bấm nút màu xanh Tạo Cơ Sở Dữ Liệu:
Nhập tên CSDL
Nhập tên CSDL
Tạo xong nó báo bạn đã tạo thành công, lúc này bấm nút Quay lại:
Bấm Nút Quay lại
Bấm Nút Quay lại
Kéo chuột xuống phía dưới, tại phần Người dùng MySQL / Thêm Người Dùng Mới: Nhập đầy đủ các thông số sau:
 1. Tên người dùng
 2. Mật khẩu
 3. Mật khẩu lần 2 (Nhập lại)
Sau đó bấm nút Tạo người dùng:
Điền tên người dùng và mật khẩu
Điền tên người dùng và mật khẩu
Bấm nút Quay lại:
Bấm Quay lại
Bấm Quay lại
Kéo chuột xuống phần Thêm Người Dùng Vào Cơ Sở Dữ Liệu:
 1. Chọn đúng Người dùng là tên người dùng bạn vừa tạo
 2. Chọn đúng Cơ Sở Dữ Liệu là tên cơ sở dữ liệu bạn vừa tạo
Rồi bấm nút Thêm:
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Thêm người dùng vào cơ sở dữ liệu
Một trang mới hiện ra, bạn tích chọn vào dòng MỌI QUYỀN rồi bấm vào nút Tạo Thay Đổi:
Cấp quyền cho người dùng
Cấp quyền cho người dùng
Như vậy đã xong bước tạo người dùng và cơ sở dữ liệu trên Cpanel. Tiếp theo mình hướng dẫn bạn kết nối tới Website Wordpress của bạn.

Bước 4: Cài đặt Theme lên Hosting

Trên trình duyệt Chrome của bạn, truy cập đường dẫn: tenwebsite.com/installer.php để bắt đầu. Một cửa số mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau:
 1. Database: Nhập tên cơ sở dữ liệu của bạn
 2. User: Nhập tên người dùng của bạn
 3. Password: Nhập mật khẩu
Các thông số bên trên bạn đã tạo ở bước 3, nếu không nhớ có thể quay lại bước 3 kiểm tra nhé. Xong xuôi bạn bấm nút Validate để xác nhận:
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nhập tên CSDL và USER, Mật khẩu
Nếu bạn nhập đúng thông tin thì nó hiện ra chữ PASS màu xanh như bên dưới. Tiếp theo bạn tích chọn vào ô: I have read and accept all terms & notices rồi bấm Next (tiếp tục):
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Đồng ý điều khoản và bấm Next
Bấm nút OK xác nhận lần nữa:
Bấm nút OK
Bấm nút OK
Nó sẽ giải nén và cài đặt tự động, bạn chờ nó đến 100% nhé:
Đang cài đặt
Đang cài đặt
Bấm vào nút Admin Login:
Bấm vào nút Admin Login
Bấm vào nút Admin Login

Bước 5: Thay đổi mật khẩu cho tài khoản Website

Mở Cpanel lên, bấm vào phpMyadmin:
Bấm vào phpMyadmin
Bấm vào phpMyadmin
Bấm chọn vào Database của bạn:
Bấm vào Database của bạn
Bấm vào Database của bạn
Tìm và Click chuột vào dòng wp_users:
Chọn bảng User
Chọn dòng User
Bấm vào nút Sửa:
Bấm vào nút Sửa
Bấm vào nút Sửa
Tại dòng user_pass, bạn đổi kiểu sang thành MD5 tại ô select box và nhập Mật khẩu của bạn vào ô bên cạnh. Bấm nút Thực hiện để đổi mật khẩu:
Thay đổi mật khẩu
Thay đổi mật khẩu
Quay trở lại trang đăng nhập Website của bạn, điền tên tài khoản và mật khẩu tương ứng:
 • Tài khoản: admin
 • Mật khẩu: bạn vừa đổi như nào thì nhập y như vậy.
Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 6: Lưu đường dẫn tĩnh

Sau khi mọi thứ đã được cài đặt thành công, đến đây coi như bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi. Nhưng để website không bị lỗi đường link bạn mở phần Cài đặt / Đường dẫn tĩnh rồi bấm nút Lưu thay đổi để chúng ta cập nhật đường dẫn tĩnh một lần nữa nhé. Bạn cũng có thể cần phải đăng nhập vào Cpanel / thư mục public_html để xóa 2 file sao lưu ban đầu, tránh trường hợp kẻ xấu chạy lại file đó.

Bước 7: Hoàn tất

Các bước bên trên mình làm mất thời gian trong khoảng 2 - 3 phút, làm quen tay rồi sẽ rất nhanh. Mình hướng dẫn chi tiết như vậy để tất cả mọi người (bao gồm người mới) chưa biết gì đều có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng, thực tế bạn chỉ mất thời gian ngắn vỏn vẹn như trên để có ngay một giao diện mẫu giống Demo vô cùng đẹp mắt rồi. OK đó là toàn bộ tất cả các bước mình đã hướng dẫn cho bạn cách cách Theme Wordpress vào Hosting, chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không biết cách cài đặt hay đơn giản là hơi lười cài một chút, bạn có thể yêu cầu mình cài giúp bạn Theme lên Hosting thông qua Ultraview, mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí cho bạn, hãy liên hệ với mình qua Zalo: 0399975951, Trịnh Văn Thông nếu có vấn đề hay cần hỗ trợ gì, mình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

TÍnh năng nổi bật

CÔNG NGHỆ GIÚP TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Doanh nghiệp nào cũng muốn Giao diện Website của họ thật bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho Theme Wordpress Bán hàng. Ngoài ra một giao diện chuẩn SEO, bảo mật tốt, Giao diện mượt luôn là mục tiêu mà MuaThemeWP.VN hướng tới.

Giao diện được tối ưu nhất cho phần UX (User Experience) nhằm tăng các trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng sẽ thao tác trên Website bạn thuận tiện hơn trước rất nhiều. Góp phần ra tăng doanh số thu được và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ (DI ĐỘNG)

Trong thời buổi phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu không thay đổi hay làm mới thì sẽ trở thành lạc hậu. Người dùng Việt Nam và trên Thế giới đang dần chuyển sang dùng các thiết bị nhỏ gọn hơn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smartphone, Tablet. Cho nên chúng tôi sẽ áp dụng nhanh chóng chúng cho mỗi sản phẩm giúp bạn tiếp cận gần hơn với người truy cập và khách mua hàng.

Ngoài việc tiếp cận với khách trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể hưởng trọn vẹn traffic đến từ các thiết bị di động thông minh khác thông qua việc mua theme Wordpress giá rẻ tại đây.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web, cung cấp mẫu giao diện, bán theme Wordpress hỗ trợ duyệt Web trên điện thoại di động, máy tính bảng tốt nhất thị trường, và không ngừng đổi mới để có những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng.

GIAO DIỆN LINH HOẠT, KÉO THẢ & DỄ DÀNG TÙY BIẾN

Flatsome có một trình kéo thả mang tên UX Builder (tương tự Elementor) cực kỳ xịn xò. Công việc của bạn là kéo và thả là có ngay một giao diện vô cùng đẹp mắt.

Flatsome cũng có một ngân hàng các mẫu, block được dựng sẵn để bạn import chúng vào dự án Web bạn với một cú nhấp chuột. Chúng được thiết kế từ các chuyên gia coding hàng đầu, số lượng cũng cực kỳ lớn lên đến hàng trăm mẫu và block cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với tính năng Live Time bạn quan sát được những thay đổi trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chỉnh sửa giao diện vừa thấy được nó thay đổi như thế nào ngay tức thì, không có thời gian trễ và bạn cũng không phải load lại trang như các Theme khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản & Hướng dẫn sử dụng Flatsome nâng cao.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Wordpress là mã nguồn mở nên nó cài thêm được các Plugin khác, một trong số đó không thể không kể đến là Woocommerce, một plugin hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ. Nó cũng được tích hợp sẵn trong các Theme của chúng tôi, giúp bạn quản lý một hệ thống bán hàng theo cách chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào phần mềm hoặc bên cung cấp thứ 3 nào khác.

Không yêu cầu biết Code. Đây là các mẫu giao diện Design sẵn, bạn chỉ việc thay đổi nội dung, bài viết, tên tác giả, số điện thoại liên hệ, trang facebook cá nhân,... mà thôi. UX Builder hỗ trợ hết cho bạn những công việc khó, còn lại chỉnh sửa vô cùng đơn giản.